"ไผ่" เชื่อ "นิโรธ สุนทรเลขา" ทำงานไร้ปัญหา นั่งประธานวิปรัฐบาล คนใหม่

ข่าว

  "ไผ่" เชื่อ "นิโรธ สุนทรเลขา" ทำงานไร้ปัญหา นั่งประธานวิปรัฐบาล คนใหม่

  ไทยรัฐออนไลน์

  4 พ.ย. 2564 19:05 น.

  ไผ่ ลิกค์ รองเลขาฯ พปชร.เผย “นิโรธ สุนทรเลขา” มีประสบการณ์ทำงาน คงไม่มีปัญหา ปม เป็นประธานวิปรัฐบาลคนใหม่ ยัน “ธรรมนัส” ไม่ย้ายพรรค กรณีกระแสข่าวภรรยานั่งพรรคอื่น

  วันที่ 4 พ.ย. นายไผ่ ลิกค์ ส.ส.กำแพงเพชร และรองเลขาธิการพรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) ให้สัมภาษณ์ถึง นายนิโรธ สุนทรเลขา ส.ส.นครสวรรค์ ที่จะได้แต่งตั้งเป็นประธานคณะกรรมการประสานงานพรรคร่วมรัฐบาล (วิปรัฐบาล) คนใหม่ ว่า ให้ฟังพล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี ในฐานะหัวหน้าพรรค พปชร. แต่ตนเชื่อว่า ไม่ว่าจะเป็นใครในพรรค พปชร.ทำงานได้ และมีความสามารถทุกคนอยู่แล้ว และตนได้คุยกับนายนิโรธบางแล้ว โดยนายนิโรธมั่นใจว่าทีมวิปรัฐบาลของเราที่ทำมากันตลอด นำโดย นายวิรัช มีประสบการณ์การทำงานมาเกือบสามปี เชื่อในประสบการณ์ที่ทำงานกันมา และคงไม่มีอะไร และนายกรัฐมนตรี เลือกใครมาก็คิดว่า ทำงานต่อได้ไม่มีการทำสภาล่มแน่นอน

  นายไผ่ กล่าวว่า ส่วนเหตุการณ์สภาล่ม ล่าสุดนั้น พรรค พปชร.มาครบมาเต็มและตนก็เช็กตลอด ทางพรรคฝ่ายค้านอยู่แต่ไม่ได้ลงกดแสดงตน ซึ่งกฎหมายที่เข้าพิจารณานั้น ก็เป็นกฎหมายสำคัญจริงๆ จึงไม่ควรเล่นการเมืองอย่างนี้ เพราะจะทำให้ช้าลง

  ผู้สื่อข่าวถามถึงกรณีที่นายสุรทิน พิจารณ์ ส.ส.บัญชีรายชื่อ และหัวหน้าพรรคประชาธิปไตยใหม่ แถลงข่าวว่า น.ส.ธนพร ศรีวิราช หรือ จุ๊บจิ๊บ ภรรยา ร.อ.ธรรมนัส พรหมเผ่า เลขาธิการพรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) จะไปนั่งในตำแหน่งประธานยุทธศาสตร์พรรคนั้น เป็นอย่างไร นายไผ่ กล่าวว่า ต้องไปถาม น.ส.ธนพร เมื่อถามย้ำว่า อย่างนี้ถือเป็นนัยว่า ร.อ.ธรรมนัส เตรียมย้ายพรรคแล้วใช่หรือไม่ นายไผ่ กล่าวว่า ไม่ย้ายแน่นอน

  "ร.อ.ธรรมนัส ไม่เคยพูดถึงการย้ายพรรค ร.อ.ธรรมนัส ยังกำกับเสียงในสภาว่า มาครบหรือไม่ แล้วยังดูเรื่องนโยบายต่างๆ แล้ว ร.อ.ธรรมนัส ยังเป็นห่วง และทำทุกอย่างให้พรรคอยู่เหมือนเดิม" นายไผ่ กล่าว...

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   พลังประชารัฐประวิตร วงษ์สุวรรณธรรมนัส พรหมเผ่าข่าวการเมืองออนไลน์ไผ่ ลิกค์นิโรธ สุนทรเลขาส.ส.นครสวรรค์พปชร.ประธานวิปรัฐบาลคนใหม่ประธานวิปรัฐบาลข่าวการเมืองข่าวทั่วไป

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันจันทร์ที่ 29 พฤศจิกายน 2564 เวลา 12:29 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์