“บิ๊กตู่” เผยทำงานกับคนรุ่นใหม่ไร้ปัญหา ถ้าเป็นผลดีต่อ “ชาติ ศาสน์ กษัตริย์”

ข่าว

  “บิ๊กตู่” เผยทำงานกับคนรุ่นใหม่ไร้ปัญหา ถ้าเป็นผลดีต่อ “ชาติ ศาสน์ กษัตริย์”

  ไทยรัฐออนไลน์

  4 พ.ย. 2564 17:28 น.

  “พล.อ.ประยุทธ์” แจง พร้อมเปิดรับคนรุ่นใหม่ร่วมงาน ถ้าเป็นผลดีต่อ “ชาติ ศาสน์ กษัตริย์” ชี้เหลืออีกปีครึ่ง ยังมุ่งมั่นแก้ปัญหาความเดือดร้อนให้กับประชาชน

  วันที่ 4 พ.ย. 64 ที่ทำเนียบรัฐบาล ภายหลังการประชุมคณะรัฐมนตรี (ครม.) พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและ รมว.กลาโหม มอบหมายให้ทีมโฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรีตอบคำถามสื่อมวลชนแทน ที่ถามว่าช่วงเวลา 1 ปีครึ่งที่เหลือ พล.อ.ประยุทธ์ จะปรับวิธีการทำงาน และรับแรงเสียดทานจากการเมืองทั้งภายนอกและภายในอย่างไร โดยน.ส.ไตรศุลี ไตรสรณกุล รองโฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี กล่าวว่า นายกฯ ยังคงมุ่งมั่นในการทำงานเพื่อแก้ไขปัญหาอุปสรรคความเดือดร้อนของประชาชน ทั้งเรื่องโควิด-19 เรื่องเศรษฐกิจสังคมและทุกเรื่อง โดยพล.อ.ประยุทธ์ กล่าวว่า เป็นนายกฯ ก็ต้องอดทนเพื่อให้เกิดผลสำเร็จ บางเรื่องผลสำเร็จอาจจะไม่เห็นผลทันที แต่ในอนาคตจะมีผลสำเร็จเกิดขึ้นอย่างแน่นอน โดยจะเกิดผลดีกับประเทศชาติและประชาชนโดยภาพรวม

  นอกจากนี้ ผู้สื่อข่าวยังถามว่า หลายพรรคการเมือง เริ่มปรับเรื่องการเข้าถึงคนรุ่นใหม่มากขึ้น ถ้าพล.อ.ประยุทธ์ จะลงชิงนายกฯ อีกครั้ง จะปรับภาพการทำงานร่วมกับคนรุ่นใหม่อย่างไร น.ส.ไตรศุลี กล่าวว่า ในเรื่องการทำงานกับคนใหม่ นายกฯ ไม่มีปัญหาในการทำงานร่วมกับคนรุ่นใหม่และนายกฯ พูดคุยกับคนได้ทุกรุ่นและทุกวัย ไม่ว่าจะเป็นรุ่นใหม่หรือรุ่นไหน หากเรื่องที่เป็นประโยชน์ต่อประเทศชาติ นายกฯ ก็พร้อมรับฟังและปรับตัว อะไรที่เป็นผลดีต่อชาติ ศาสน์ กษัตริย์ นายกฯ ยินดีรับฟังความคิดเห็นและรับคนรุ่นใหม่เข้ามาทำงาน.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   ประยุทธ์ประยุทธ์ จันทร์โอชาบิ๊กตู่ลุงตู่คนรุ่นใหม่ทำงานกับคนรุ่นใหม่ชาติ ศาสน์ กษัตริย์1 ปีครึ่งรัฐบาลไตรศุลี ไตรสรณกุลข่าวการเมืองข่าวการเมืองออนไลน์ข่าวการเมืองล่าสุด

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันศุกร์ที่ 26 พฤศจิกายน 2564 เวลา 18:24 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์