"อนุทิน" เผย สภาล่มประชุมนัดแรกเมื่อวานนี้ ไม่เกี่ยวกับ พรรคภูมิใจไทย

ข่าว

  "อนุทิน" เผย สภาล่มประชุมนัดแรกเมื่อวานนี้ ไม่เกี่ยวกับ พรรคภูมิใจไทย

  ไทยรัฐออนไลน์

  4 พ.ย. 2564 12:39 น.

  หัวหน้าพรรคภูมิใจไทย ยืนยัน ส.ส.ในพรรคอยู่ร่วมวงประชุมสภานัดแรกเมื่อวานนี้เกือบครบ คุยกับสมาชิกแล้ว ยืนยันเรื่องนี้ไม่เกี่ยวสะท้อนถึงเสถียรภาพรัฐบาล

  วันที่ 4 พฤศจิกายน 2564 ที่ทำเนียบรัฐบาล นายอนุทิน ชาญวีรกูล รองนายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุขในฐานะหัวหน้าพรรคภูมิใจไทย (ภท.) ให้สัมภาษณ์ก่อนการประชุมคณะรัฐมนตรี (ครม.) ถึงกรณีที่การเปิดสมัยประชุมสภาผู้แทนราษฎร วันแรก แล้วสภาฯ ล่มทันที พรรคร่วมรัฐบาลต้องกำชับอะไรเป็นพิเศษหรือไม่ ว่า ไม่ใช่พรรค ภท. แต่คุยกันอยู่แล้ว

  ผู้สื่อข่าวจึงถามต่อว่า เมื่อวานนี้ พรรค ภท. อยู่ครบหรือไม่ นายอนุทิน กล่าวว่า "อยู่ๆ พรรค ภท. อยู่กันเกือบครบ" ส่วนเรื่องแบบนี้จะถือว่าเป็นปัญหาของรัฐบาลหรือไม่ มองว่านั่นเป็นเรื่องของสภาฯ ไม่ใช่เรื่องของรัฐบาล คนละส่วนกัน เมื่อถามย้ำว่า เป็นการสะท้อนถึงเสถียรภาพของรัฐบาลหรือไม่ นายอนุทิน กล่าวว่า "ไม่มี ไม่เกี่ยวเลย".

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   สภาล่มประชุมสภาประชุมสภานัดแรกพรรคภูมิใจไทยอนุทิน ชาญวีรกูลเสถียรภาพรัฐบาลข่าวการเมืองข่าวการเมืองออนไลน์ข่าวการเมืองล่าสุด

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันศุกร์ที่ 3 ธันวาคม 2564 เวลา 08:57 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์