"พนิต" โพสต์เฟซฯ เจ็บ "คนเก่งเต็มพรรค ทำไม ปชป.ถึงใช้คนนอก"

ข่าว

  "พนิต" โพสต์เฟซฯ เจ็บ "คนเก่งเต็มพรรค ทำไม ปชป.ถึงใช้คนนอก"

  ไทยรัฐออนไลน์

  4 พ.ย. 2564 11:54 น.

  นายพนิต วิกิตเศรษฐ์ ส.ส.บัญชีรายชื่อ ปชป.โพสต์เฟซฯ ถาม "คนเก่งเต็มพรรค ทำไมประชาธิปัตย์ใช้คนนอก" ลงเลือกตั้งผู้ว่าฯกทม. บอก อดสงสัยไม่ได้  

  เมื่อวันที่ 4 พ.ย. 2564 นายพนิต วิกิตเศรษฐ์ ส.ส.บัญชีรายชื่อ พรรคประชาธิปัตย์ โพสต์เฟซบุ๊ก Panich Vikitsreth - พนิต วิกิตเศรษฐ์ เรื่อง “คนเก่งเต็มพรรค ทำไมประชาธิปัตย์ใช้คนนอก” มีใจความว่า เมื่อทราบข่าวความเป็นไปได้ว่า คุณสุชัชวีร์ สุวรรณสวัสดิ์ อาจจะมาเป็นตัวแทนของพรรคประชาธิปัตย์ ในการลงสมัครเลือกตั้งผู้ว่าฯ กทม. ทำให้ต้องไปค้นข่าวที่ชวนให้ตั้งคำถาม เพราะก่อนหน้านี้ก็มีข่าวว่า มีชื่อของคุณสุชัชวีร์ จะเป็นตัวแทนลงสมัครตำแหน่งผู้ว่าฯ กทม.จากอีกพรรคเช่นกัน คำถามที่ย้อนกลับไปพรรคประชาธิปัตย์ คือ พรรคไม่ได้เลือกเขาแล้ว หรือเขาไม่ได้เลือกพรรคเรา? ตรงนี้ทำให้ทั้งถอนหายใจ และตั้งข้อสงสัยว่า เกิดอะไรขึ้นกับพรรคประชาธิปัตย์ ที่ผลิตบุคลากรผู้บริหารกรุงเทพมหานคร มานานหลายสิบปี เป็นพรรคที่ได้รับชัยชนะในการเลือกตั้งทุกระดับมากที่สุด ทั้งผู้ว่าฯ กทม. ส.ส. ส.ก. และ ส.ข. การเมืองจะแปรเปลี่ยนไปมากแค่ไหนก็ตาม ผมมั่นใจว่า วันนี้พรรคประชาธิปัตย์ ยังมีคนเก่งอยู่เต็มพรรค มีทั้งคุณภาพและผลงานต่างๆ ในเรื่องของ กทม.แต่เป็นที่น่าเสียดายที่กลับไม่ได้ถูกนึกถึง อดไม่ได้ที่ผมจะสงสัยว่า คนเก่งเต็มพรรค คนที่มีเลือดประชาธิปัตย์ ทั้งรุ่นเก่าและรุ่นใหม่ แต่ทำไมประชาธิปัตย์กลับอยากใช้คนนอก

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   เลือกตั้งผู้ว่ากทมเลือกตั้ง กทมเลือกตั้งเลือกตั้งผู้ว่าฯกทมพนิต วิกิตเศรษฐ์ส.ส.กทม.ประชาธิปัตย์ปชป.ประชาธิปัตย์ข่าวการเมืองข่าวการเมืองออนไลน์ข่าวทั่วไป

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันอังคารที่ 30 พฤศจิกายน 2564 เวลา 10:12 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์