"ธนกร" โล่งไม่ติดโควิด ยันไม่ใช่กลุ่มเสี่ยง เตรียมกลับทำงาน 9 พ.ย.นี้

ข่าว

  "ธนกร" โล่งไม่ติดโควิด ยันไม่ใช่กลุ่มเสี่ยง เตรียมกลับทำงาน 9 พ.ย.นี้

  ไทยรัฐออนไลน์

  4 พ.ย. 2564 01:06 น.

  โฆษก รบ.แจ้งผลตรวจโควิดเป็นลบ-ปลอดเชื้อ ยันไม่ใช่กลุ่มเสี่ยง แจงแค่เดินผ่านไม่ได้ใกล้ชิดผู้ป่วย เตรียมกลับมาปฏิบัติงานที่ทำเนียบฯ 9 พ.ย.นี้

  เมื่อวันที่ 3 พ.ย.64 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายธนกร วังบุญคงชนะ โฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี ได้แจ้งในกลุ่มไลน์ผู้สื่อข่าวทำเนียบรัฐบาล ว่า "เรียน พี่น้องสื่อมวลชนทุกท่านเมื่อช่วงเช้าวันที่ 3 พ.ย.ตนและทีมงานเดินทางมาตรวจ RT PCR อีกครั้ง ณ สถาบันบำราศนราดูร หลังจากที่ทุกคนกักตัวทำงานที่บ้าน (WFH) ครบ 7 วัน ผลตรวจทุกคนออกมาเป็นลบ คือ ปกติ ปลอดเชื้อ ซึ่งท่านอธิบดีกรมควบคุมโรค ยืนยันว่าสามารถกลับมาทำงานได้ตามปกติ โดยที่ผ่านมา ท่านอธิบดีกรมควบคุมโรคแจ้งว่า ตนไม่ใช่กลุ่มเสี่ยง เพราะแค่เดินผ่านไม่ได้ใกล้ชิดผู้ป่วย เพราะระหว่างนั้นเข้าประชุมอาเซียนทุกวัน"

  "ผมและทีมงาน จะกลับมาปฏิบัติงานที่ทำเนียบรัฐบาลในวันอังคารที่ 9 พ.ย.64 และจะร่วมการประชุมและแถลงผลการประชุม ครม.และภารกิจอี่นๆด้วยครับ แล้วพบกันที่ทำเนียบรัฐบาลนะครับ" นายธนกร ระบุ

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   ธนกร วังบุญคงชนะโฆษกรัฐบาลโฆษก รบ.โควิดผลตรวจโควิดทำเนียบรัฐบาลทำเนียบฯข่าวทั่วไป

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันจันทร์ที่ 29 พฤศจิกายน 2564 เวลา 12:30 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์