นักร้องดังเจ้าของเพลง มหาลัยวัวชน ลง "นายกอบต." ลุยหาเสียงที่พัทลุง

ข่าว

  นักร้องดังเจ้าของเพลง มหาลัยวัวชน ลง "นายกอบต." ลุยหาเสียงที่พัทลุง

  ไทยรัฐออนไลน์

  3 พ.ย. 2564 18:53 น.


  โอ พารา นักร้องเพื่อชีวิตชื่อดัง เจ้าของผลงานเพลง “มหาลัยวัวชน” ผู้สมัครนายก อบต.หนองธง อ.ป่าบอน จ.พัทลุง นำลูกทีมลงหาเสียง ชูธงคนรุ่นใหม่ นำเทคโนโลยีสมัยใหม่มาใช้ในท้องถิ่นอย่างเป็นระบบ

  ดร.ทิวากร แก้วบุญส่ง หรือโอ พารา นักร้องเพื่อชีวิตชื่อดัง เจ้าของผลงานเพลง “มหาลัยวัวชน” และเจ้าของค่ายเทป “พาราฮัท” ผู้สมัครนายก อบต.หนองธง อ.ป่าบอน จ.พัทลุง เบอร์ 3 หัวหน้าทีม “หนองธงสมาร์ทซิตี้” เปิดเผยว่า ต.หนองธง เป็นพื้นที่ปลูกไม้ผลที่สำคัญของภาคใต้ มีสถานที่ท่องเที่ยวสวยงามหลายแห่ง แต่สภาพความเจริญกลับยังหยุดอยู่กับที่ สาเหตุสำคัญมาจากการขาดการบริหารจัดการที่ทันยุคทันสมัย ขาดการนำเทคโนโลยีสมัยใหม่มาใช้ในท้องถิ่นอย่างเป็นระบบ

  ดร.ทิวากร กล่าวว่า ด้วยเหตุผลดังกล่าวอยากนำกลุ่มคนรุ่นใหม่เข้ามาอาสาพัฒนาท้องถิ่นไม่ว่าจะเป็นด้านการศึกษา สาธารณสุข พัฒนาอาชีพ พัฒนาคุณภาพ และเศรษฐกิจชุมชน ที่ผ่านมาได้นำทีมงานช่วยเหลือชาวพัทลุงและจังหวัดใกล้เคียงมาตลอด มั่นใจว่าหากได้รับโอกาสจากพ่อแม่พี่น้องจะพัฒนาความเจริญและคุณภาพชีวิตของชาว ต.หนองธง ให้ดีขึ้นอย่างแน่นอน.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  เลือกตั้งอบต.พัทลุงเลือกตั้งอบตเลือกตั้งอบต.เลือกตั้งอบต.เลือกตั้งท้องถิ่นองค์การบริหารส่วนตำบลเลือกตั้งท้องถิ่น 2564เลือกตั้งอบต 2564ข่าวเลือกตั้ง อบต.เลือกตั้งล่าสุดข่าวเลือกตั้งข่าวการเมืองข่าวทั่วไป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันศุกร์ที่ 26 พฤศจิกายน 2564 เวลา 07:09 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์