ปชป. ย้ำจุดยืน ไม่แก้ ม.112 หลังลงพื้นที่ เจอประชาชนมาบอก สกัดให้เต็มที่

ข่าว

  ปชป. ย้ำจุดยืน ไม่แก้ ม.112 หลังลงพื้นที่ เจอประชาชนมาบอก สกัดให้เต็มที่

  ไทยรัฐออนไลน์

  3 พ.ย. 2564 16:57 น.

  ประชาชนบุกฝาก "จุรินทร์" กลางงานกระทรวงพาณิชย์ ให้ปกป้องสถาบัน อย่าแก้ ม.112 ขณะที่ก่อนหน้านี้เจ้าตัวย้ำจุดยืนไปแล้ว จะไม่แตะต้องหรือแก้ไขกฎหมายหลักของชาติ

  วันที่ 3 พฤศจิกายน 2564 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ระหว่างที่นายจุรินทร์ ลักษณวิศิษฏ์ หัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงพาณิชย์เดินพูดคุยกับประชาชนผู้มาจับจ่ายใช้สอยซื้อสินค้าราคาพิเศษในโครงการ Mobile พาณิชย์ลดราคา! ช่วยประชาชน Lot 13 (สินค้าผัก) ที่จะนำผัก 17 ชนิด มาจำหน่ายในราคาพิเศษ เพื่อช่วยบรรเทาความเดือดร้อนในช่วงที่ผักมีราคาสูง โดยจะปล่อยคาราวานจำนวน 50 คันกระจายขายผักและสินค้าอุปโภคบริโภคจำเป็นทั่วกรุงเทพฯ และปริมณฑล เป็นเวลา 30 วัน ที่บริเวณหน้ากรมชลประทาน สามเสน กรุงเทพฯ นั้น ได้มีประชาชนที่เข้ามาซื้อสินค้าเข้ามาฝากเรื่อง มาตรา 112 กับนายจุรินทร์ ว่า "ขอฝากท่านเรื่องสถาบัน เรื่องสถาบันเราไม่ยอม ฝากปกป้องสถาบันด้วย และเลือกพรรคประชาธิปัตย์อยู่แล้ว" ลูกค้าที่มาซื้อผัก กล่าว

  ด้านนายจุรินทร์ก็ได้รับเรื่องและปฏิบัติหน้าที่ต่อและพูดคุยกับประชาชนที่เข้ามาจับจ่ายใช้สอยอย่างเป็นกันเอง

  รายงานข่าวระบุด้วยว่า ไม่กี่วันก่อนหน้านี้นายจุรินทร์ในฐานะหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ได้แสดงจุดยืนไปแล้วว่าพรรคประชาธิปัตย์จะดำรงไว้ซึ่งอุดมการณ์ของพรรค ไม่มีการแตะต้องหรือแก้ไขเปลี่ยนแปลงมาตรา 112 ซึ่งเป็นกฎหมายหลักของชาติแต่อย่างใด.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   มาตรา 112ม.112ปฏิรูปสถาบันปฏิรูปสถาบันกษัตริย์จุรินทร์ ลักษณวิศิษฏ์พรรคประชาธิปัตย์แก้ไข ม.112แก้รัฐธรรมนูญข่าวการเมืองข่าวการเมืองออนไลน์ข่าวการเมืองล่าสุด

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันอังคารที่ 30 พฤศจิกายน 2564 เวลา 07:24 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์