"ประวิตร" ขอ "บิ๊กตู่" สบายใจ ย้ำ พปชร.มีเสียงหนุนผ่านกฎหมายในสภาแน่

ข่าว

  "ประวิตร" ขอ "บิ๊กตู่" สบายใจ ย้ำ พปชร.มีเสียงหนุนผ่านกฎหมายในสภาแน่

  ไทยรัฐออนไลน์

  2 พ.ย. 2564 14:48 น.

  "บิ๊กป้อม" คอนเฟิร์ม พรรคพลังประชารัฐ ไร้ปัญหาองค์ประชุม ขอ "บิ๊กตู่" สบายใจได้ ให้ทำงานอย่างเดียว ย้ำ มีเสียงหนุนผ่านกฎหมายในสภา แน่นอน

  เมื่อเวลา 11.50 น. วันที่ 2 พ.ย. 64 ที่ทำเนียบรัฐบาล พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี ในฐานะหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) ให้สัมภาษณ์ถึงการประชุมสภาผู้แทนราษฎร ซึ่งจะมีกฎหมายสำคัญหลายฉบับเข้าสู่การพิจารณา กังวลเรื่ององค์ประชุมของพรรค พปชร.หรือไม่ พล.อ.ประวิตร กล่าวว่า ไม่ต้องห่วงเรื่องนี้ และยืนยันว่า ไม่มีปัญหาแน่นอน เพราะพรรครัฐบาลร่วมมือกันดีอยู่แล้ว

  เมื่อถามว่า พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี สามารถสบายใจถึงเสียงสนับสนุนจากพรรค พปชร.ในการพิจารณากฎหมายต่างๆ ได้ใช่หรือไม่ พล.อ.ประวิตร กล่าวว่า “นายกฯ สบายใจได้ ไม่มีปัญหา ทำงานอย่างเดียว”.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   ประชุมสภาประวิตร วงษ์สุวรรณประยุทธ์ จันทร์โอชาพลังประชารัฐพปชร.บิ๊กตู่สบายใจหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐเสียงหนุนในสภาข่าวการเมืองข่าวการเมืองออนไลน์ข่าวทั่วไป

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันศุกร์ที่ 26 พฤศจิกายน 2564 เวลา 14:07 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์