"บิ๊กตู่" จ่อหาคนดังร่วมงานเคาต์ดาวน์แทน "ลิซ่า BLACKPINK" หลังต้นสังกัดไม่อนุญาต

ข่าว

  "บิ๊กตู่" จ่อหาคนดังร่วมงานเคาต์ดาวน์แทน "ลิซ่า BLACKPINK" หลังต้นสังกัดไม่อนุญาต

  ไทยรัฐออนไลน์

  28 ต.ค. 2564 17:51 น.

  "พล.อ.ประยุทธ์" ยอมรับผิดหวัง หลังต้นสังกัดไม่อนุญาต "ลิซ่า" มาไทย จ่อเฟ้นค้นหาคนมีชื่อเสียงร่วมแทน พร้อมชูการแสดง 5 ภาค ระบุ คนเตรียมจองมาดูเยอะ เพราะกำลังฮิต

  เมื่อเวลา 17.00 น. วันที่ 28 ต.ค. 2564 ที่ตึกภักดีบดินทร์ ทำเนียบรัฐบาล พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรมว.กลาโหม ให้สัมภาษณ์กรณีต้นสังกัด "ลิซ่า แบล็กพิงก์" ทำหนังสือแจ้งว่าลิซ่า ไม่สามารถเข้าร่วมงานเคาต์ดาวน์ปีใหม่ 2565 ที่ประเทศไทยได้ ว่า ลิซ่าติดภารกิจล่วงหน้า ซึ่งได้มีการประสานกันมาโดยตลอด ก็ไม่เป็นไร ตนเองได้สั่งการหน่วยงานที่เกี่ยวข้องไปแล้ว ทั้งในส่วน รมว.ท่องเที่ยวและกีฬา ให้หารือกับการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) ว่าอันไหนที่จัดได้ก็จะจัด ในส่วนของต่างประเทศก็ยังจะจัดต่อไป แต่ต้องหาคนที่มีชื่อเสียงและเป็นที่รู้จัก หรือคนที่เป็นสัญลักษณ์ เพราะต้องการให้มีนักท่องเที่ยวจากต่างประเทศเข้ามา

  "ในส่วนที่เหลือผมได้ให้นโยบายว่าให้มีการแสดง 5 ภาคเข้าไปด้วยที่เป็นวัฒนธรรม วันนี้เรามีศักยภาพในเรื่องของวัฒนธรรม ซึ่งเป็นอำนาจด้านหนึ่งเช่นกัน นอกจากเรื่องความมั่นคงและเศรษฐกิจ เราก็ยังมีด้านวัฒนธรรม จึงต้องนำพาประเทศไปในด้านนี้ ทั้งวัฒนธรรม พหุวัฒนธรรม และศิลปวัฒนธรรมของเราที่มีมากมาย ซึ่งคนเขาก็ยอมรับเราอยู่แล้ว อย่างไรก็ตามขณะนี้อยู่ระหว่างการประชุมหารือกันอยู่ ผมได้สั่งการไปแล้ว ทั้งเรื่องการแสดง 5 ภาค ซึ่งต้องปรับเมื่อมีปัญหา ทั้งนี้ยอมรับว่าเสียใจและผิดหวังเหมือนกัน แต่ก็เห็นใจเพราะเป็นเรื่องธุรกิจ คนเตรียมจองมาดูเยอะ เพราะกำลังฮิต ถ้าไม่ฮิตคนเขาก็คงไม่จอง" นายกฯ กล่าว.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   ลิซ่า BLACKPINKลิซ่า ลลิษาลิซ่า ลลิษา มโนบาลประยุทธ์ จันทร์โอชาเคาต์ดาวน์ปีใหม่ 2565ภูเก็ตบิ๊กตู่เปิดประเทศข่าวการเมืองข่าวการเมืองออนไลน์ข่าวการเมืองล่าสุด

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันอาทิตย์ที่ 5 ธันวาคม 2564 เวลา 16:12 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์