วง กก.บห.พรรคพลังประชารัฐ ชงปรับ 10 หัวหน้าภาค เสนอชื่อ 4 พ.ย. นี้

ข่าว

  วง กก.บห.พรรคพลังประชารัฐ ชงปรับ 10 หัวหน้าภาค เสนอชื่อ 4 พ.ย. นี้

  ไทยรัฐออนไลน์

  28 ต.ค. 2564 17:19 น.

  "พัชรินทร์" เผย มติ กก.บห.พรรคพลังประชารัฐ ปรับหัวหน้า 10 ภาค เสนอ 4 พ.ย.นี้ พร้อมขับเคลื่อนยุทธศาสตร์พรรค แก้ไขปัญหาประชาชน ยันทุกตำแหน่งกรรมการบริหารพรรคยังคงเดิมไม่เปลี่ยนแปลง

  วันที่ 28 ต.ค. 2564 ที่พรรคพลังประชารัฐ น.ส.พัชรินทร์ ซำศิริพงษ์ ส.ส.กทม. โฆษกพรรคพลังประชารัฐ แถลงภายหลังการประชุมว่า ที่ประชุมคณะกรรมการบริหารพรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) โดยมี พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี ในฐานะหัวหน้าพรรค พปชร. เป็นประธานในที่ประชุมได้มีการพิจารณาใน 2 ประเด็น คือ 1.คณะกรรมการบริหารพรรค ได้มีมติให้สมาชิกพรรคพิจารณาตำแหน่งหัวหน้าภาค ทั้ง 10 ภาค อีกครั้งเพื่อเป็นการเปิดโอกาสให้สมาชิกได้มาช่วยในการทำงานของพรรค ร่วมกันแสดงความคิดเห็น ที่จะเสนอหัวหน้าภาค โดยจะนำมาเสนอในวันที่ 4 พ.ย. เพราะเห็นว่าตลอดระยะเวลา 2 ปีกว่าที่ผ่านมา จะเห็นว่าสมาชิกแต่ละคนมีความรู้ความสามารถแตกต่างกัน จึงเปิดโอกาสให้มาช่วยกันทำงานให้พรรคฯ เพื่อขับเคลื่อนนโยบายในการช่วยเหลือพี่น้องประชาชนมากขึ้น

  ส่วนประเด็นที่ 2 หัวหน้าพรรค ได้เสนอโครงสร้างการทำงานของพรรค โดยให้คณะกรรมการบริหารพรรค พิจารณา และนำมาหารือกันอีกครั้งในการประชุมครั้งหน้า เพราะพรรคต้องการที่จะขับเคลื่อนให้พรรคเดินไปข้างหน้า ตามนโยบายของพรรค เพื่อให้เกิดประโยชน์กับพี่น้องประชาชนสูงสุด ซึ่งตำแหน่งต่างๆ ยังคงเหมือนเดิม ไม่มีการปรับเปลี่ยนตัวบุคคล และให้นำมาเสนอที่ประชุมคณะกรรมการบริหารพรรคฯ ในครั้งถัดไปเช่นเดียวกัน

  “สำหรับตำแหน่งในคณะกรรมการบริหารพรรคทุกตำแหน่งยังคงเดิม เพื่อร่วมขับเคลื่อนนโยบายพรรค เพื่อการแก้ไขปัญหาประชาชน ให้ตรงจุด โดยหัวหน้าพรรค พปชร. ได้เสนอให้สมาชิกแต่ละภาคไปดำเนินการคัดสรรหัวหน้าภาคและตำแหน่งต่างๆ ในแต่ละภาคเพื่อให้เข้าถึงปัญหาประชาชนมากยิ่งขึ้น” โฆษก พปชร.กล่าว.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   พรรคพลังประชารัฐประชุมพรรคพลังประชารัฐพลังประชารัฐประวิตร วงษ์สุวรรณธรรมนัส พรหมเผ่าประชุมคณะกรรมการบริหารพรรคพลังประชารัฐข่าวการเมืองข่าวการเมืองออนไลน์ข่าวการเมืองล่าสุดเลือกตั้ง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันอาทิตย์ที่ 28 พฤศจิกายน 2564 เวลา 22:36 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์