"พล.อ.วิชญ์" ยัน จบแล้ว "ธรรมนัส" กับนายกฯ ไม่ต้องคุยกัน เพราะเข้าใจกันดี

ข่าว

  "พล.อ.วิชญ์" ยัน จบแล้ว "ธรรมนัส" กับนายกฯ ไม่ต้องคุยกัน เพราะเข้าใจกันดี

  ไทยรัฐออนไลน์

  28 ต.ค. 2564 16:50 น.

  ประธานคณะกรรมการยุทธศาสตร์พรรคพลังประชารัฐ ยัน ทุกอย่างจบหมดแล้ว แย้มแค่ปรับโครงสร้างภายใน แต่ทุกอย่างเรียบร้อยดี ชี้ ธรรมนัส กับนายกฯ ไม่ต้องคุยกัน เพราะเข้าใจกันดี

  วันที่ 28 ต.ค. 2564 ที่พรรคพลังประชารัฐ พล.อ.วิชญ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา ประธานคณะกรรมการยุทธศาสตร์พรรคพลังประชารัฐ กล่าวว่า หัวหน้าพรรคพูดแล้วว่าทุกอย่างจบหมดแล้ว ไม่มีปัญหาอะไร วันนี้เป็นเพียงการปรับโครงสร้างภายในเท่านั้น ให้รอดูว่าจะปรับอย่างไรแต่ไม่มีให้ใครเข้ามาเพิ่ม และทุกอย่างเรียบร้อยดี

  ผู้สื่อข่าวถามว่าในที่ประชุมได้มีการเคลียร์ใจระหว่าง ร.อ.ธรรมนัส พรหมเผ่า เลขาธิการพรรค กับแกนนำกลุ่มสามมิตร หรือไม่ พล.อ.วิชญ์ กล่าวว่า ไม่มีอะไร ทุกอย่างจบหมดแล้ว วันนี้แค่มามาพูดคุยกันเท่านั้น และเชื่อว่าจะไม่มีเหตุการณ์แบบนี้และไม่มีข่าวลักษณะนี้เกิดขึ้นอีก

  เมื่อถามว่าหาก ร.อ.ธรรมนัส ยังทำหน้าที่ต่อจะมีปัญหากับนายกฯ หรือไม่ พล.อ.วิชญ์ กล่าวว่า ไม่มี ไม่มีอะไรแน่นอน ทุกอย่างยังเหมือนเดิม เรียบร้อยดี เดินหน้ากันต่อไป และไม่จำเป็นต้องคุยกับนายกฯ เพราะเข้าใจกันดีอยู่แล้ว

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   พรรคพลังประชารัฐประชุมพรรคพลังประชารัฐพลังประชารัฐประวิตร วงษ์สุวรรณธรรมนัส พรหมเผ่าประชุมคณะกรรมการบริหารพรรคพลังประชารัฐข่าวการเมืองข่าวการเมืองออนไลน์ข่าวการเมืองล่าสุดเลือกตั้ง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันพุธที่ 8 ธันวาคม 2564 เวลา 18:40 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์