"บิ๊กป้อม" ลั่น เคลียร์จบแล้ว ไม่โละ กก.บห.พรรค พปชร. "ธรรมนัส" ทำงานกับนายกฯได้ (คลิป)

ข่าว

  "บิ๊กป้อม" ลั่น เคลียร์จบแล้ว ไม่โละ กก.บห.พรรค พปชร. "ธรรมนัส" ทำงานกับนายกฯได้ (คลิป)

  ไทยรัฐออนไลน์

  28 ต.ค. 2564 16:13 น.

  "พล.อ.ประวิตร" ประกาศลั่น ปัญหาภายในพรรคจบเคลียร์แล้ว ไม่โละกรรมการบริหารชุดปัจจุบัน ยัน "ร.อ.ธรรมนัส" สามารถร่วมงานนายกฯ ได้ ขณะที่เจ้าตัวอารมณ์ดี บอกสื่อรีบไปทำบุญที่ขอนแก่น

  วันที่ 28 ต.ค. 2564 ที่พรรคพลังประชารัฐ พลเอกประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี และในฐานะหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ กล่าวภายหลังการประชุมคณะกรรมการบริหารพรรค โดยยืนยันว่าทุกอย่างเรียบร้อย ตำแหน่งทุกตำแหน่งยังเหมือนเดิม ไม่มีการเปลี่ยนแปลง ส่วนจะมีโอกาสเปลี่ยนแปลงในโอกาสหน้าหรือไม่ "ก็แล้วแต่คุณจะคิด ผมบอกไม่เปลี่ยนแปลงก็จบแล้ว" ส่วนจะไม่เปลี่ยนแปลงไปจนถึงมีการเลือกตั้งหรือไม่ ก็ไม่รู้ พร้อมย้อนถามสื่อว่าจะมีการเลือกตั้งเมื่อไหร่

  ส่วนที่มีหลายพรรคทั้งพรรคเพื่อไทย พรรคก้าวไกลมีการเตรียมตัวเพื่อการเลือกตั้งนั้น พลเอกประวิตร ระบุว่าให้ไปถามพรรคที่มีการเตรียมตัว จะมาถามพรรคที่ไม่มีการเตรียมตัวได้อย่างไร แต่ยอมรับว่า ที่ประชุมวันนี้ได้มีการหารือถึงโครงสร้างของพรรค

  ขณะเดียวกัน ยืนยันว่าพรรคพลังประชารัฐจะทำงานร่วมกับนายกรัฐมนตรีได้ โดยนายกรัฐมนตรีกับร้อยเอกธรรมนัส พรหมเผ่า เลขาธิการพรรค ไม่มีปัญหาการทำงาน เพราะร้อยเอกธรรมนัสทำงานเรื่องพรรค ส่วนนายกรัฐมนตรีจะสนิทใจที่ต้องทำงานร่วมกับร้อยเอกธรรมนัส หรือไม่ พลเอกประวิตร บอกว่า ไม่มีอะไร

  ด้าน ร.อ.ธรรมนัส เลขาธิการพรรคพลังประชารัฐ เดินทางออกจากที่ทำการพรรค เมื่อเวลา 14.51 น. หลังจากเข้าร่วมการประชุมกรรมการบริหารพรรค เพื่อไปทำบุญและทำธุระที่ จ.ร้อยเอ็ด ด้วยสีหน้ายิ้มแย้ม และขึ้นรถตู้ทันที ซึ่งยังไม่ตอบกับสื่อมวลชนว่า ยังคงดำรงตำแหน่งเลขาธิการพรรคพลังประชารัฐหรือไม่ ขอให้รอการแถลงข่าวจากทางพรรคและหัวหน้าพรรค ยืนยันว่า บรรยากาศการประชุมไม่มีการทะเลาะกัน พร้อมชวนนักข่าวว่า "ไปด้วยกันไหม" ก่อนจะเคลื่อนรถออกไปทันที

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   วิดีโอแนะนำ

   "ปารีณา" โพสต์ ปชป. ชนะ เพราะซื้อเสียง
   04:37

   "ปารีณา" โพสต์ ปชป. ชนะ เพราะซื้อเสียง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   พรรคพลังประชารัฐประชุมพรรคพลังประชารัฐพลังประชารัฐประวิตร วงษ์สุวรรณธรรมนัส พรหมเผ่าประชุมคณะกรรมการบริหารพรรคพลังประชารัฐข่าวการเมืองข่าวการเมืองออนไลน์ข่าวการเมืองล่าสุดเลือกตั้ง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันอังคารที่ 18 มกราคม 2565 เวลา 21:10 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์