"บิ๊กป้อม" ยันวันนี้มีประชุมพรรคพลังประชารัฐ เหมือนเดิม ปัดตอบเรื่องปรับโครงสร้าง

ข่าว

  "บิ๊กป้อม" ยันวันนี้มีประชุมพรรคพลังประชารัฐ เหมือนเดิม ปัดตอบเรื่องปรับโครงสร้าง

  ไทยรัฐออนไลน์

  28 ต.ค. 2564 12:27 น.

  "พล.อ.ประวิตร" ยืนยันเอง มีประชุมคณะกรรมการบริหารพรรคพลังประชารัฐวันนี้เหมือนเดิม แต่ปัดตอบปรับโครงสร้าง ด้าน "สมศักดิ์" ระบุ ยังไม่ทราบวาระ วงประชุมที่ทำเนียบก็ไม่พูดเรื่องการเมือง

  เมื่อเวลา 11.35 น. วันที่ 28 ต.ค. 2564 ที่ทำเนียบรัฐบาล พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรีและหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) กล่าวยืนยันว่าวันนี้จะยังมีการประชุมคณะกรรมการบริหารพรรคพลังประชารัฐเหมือนเดิม เมื่อถูกถามว่า พรรคจะมีการเปลี่ยนแปลงและจะปรับโครงสร้างหรือไม่ พล.อ.ประวิตร ไม่ได้ตอบคำถามได้เดินทางออกไปทันที

  ด้าน นายสมศักดิ์ เทพสุทิน รมว.ยุติธรรม ในฐานะกรรมการบริหารพรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) ให้สัมภาษณ์ถึงความชัดเจนในการประชุมพรรค พปชร.ในวันเดียวกันนี้ว่า "เดี๋ยวจะไปประชุมที่พรรคตอนบ่ายครึ่ง เพราะตอนนี้ทราบแล้วว่ามีการประชุมอยู่ แต่ยังไม่ทราบวาระ"

  ส่วนการประชุมคณะกรรมการยุทธศาสตร์ด้านการพัฒนาจังหวัดชายแดนภาคใต้ (กพต.) ที่มี พล.อ.ประวิตร เป็นประธาน ได้มีการพูดคุยเรื่องภายในพรรค พปชร.หรือไม่ นายสมศักดิ์ กล่าวว่า ไม่ได้คุยเรื่องการเมือง แต่คุยเรื่องการแก้ปัญหาชายแดนใต้ ซึ่งเป็นโครงการที่ดี เป็นสิ่งที่น่าสนใจ แต่เรื่องการเมืองไม่ได้พูดกัน.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   พรรคพลังประชารัฐประชุมพรรคพลังประชารัฐพลังประชารัฐประวิตร วงษ์สุวรรณธรรมนัส พรหมเผ่าประชุมคณะกรรมการบริหารพรรคพลังประชารัฐบิ๊กป้อมประชุมพรรคพปชร.ปรับโครงสร้างพรรคพลังประชารัฐปรับโครงสร้างพรรคสมศักดิ์ เทพสุทินข่าวการเมืองข่าวการเมืองออนไลน์ข่าวการเมืองล่าสุด

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันพฤหัสที่ 2 ธันวาคม 2564 เวลา 10:26 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์