ตำรวจลาดตระเวนพื้นที่โดยรอบดินแดงเป็นระยะ หลังเกิดเสียงคล้ายประทัด 2 ครั้ง

ข่าว

  ตำรวจลาดตระเวนพื้นที่โดยรอบดินแดงเป็นระยะ หลังเกิดเสียงคล้ายประทัด 2 ครั้ง

  ไทยรัฐออนไลน์

  27 ต.ค. 2564 20:52 น.

  สามเหลี่ยมดินแดงยังสงบ ส่วนเจ้าหน้าที่วันนี้ มีการกระจายกำลังตามจุดต่างๆ มากขึ้น หลังเมื่อช่วงเย็นที่ผ่านมาได้เกิดเสียงดังคล้ายประทัด 2 ครั้ง

  เมื่อเวลา 20.00 น. วันที่ 27 ต.ค. 2564 ที่แยกสามเหลี่ยมดินแดง ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เหตุการณ์โดยรวมยังคงสงบเรียบร้อย ไม่มีการรวมตัวของกลุ่มผู้ชุมนุม ขณะที่เจ้าหน้าที่ตำรวจ วันนี้พบว่า มีการกระจายกำลังไปตามจุดต่างๆ เพิ่มขึ้น ไม่ได้อยู่เฉพาะบริเวณแฟลตดินแดงอย่างเดียว

  โดยมีการวางกำลังที่ใต้ทางด่วนดินแดง หน้าคอนโดใกล้กับแยกดินแดง ตลาดศรีวนิช รวมถึงหน้าซอยต้นโพธิ์ กลางซอย และท้ายซอยแฟลตดินแดง ขณะเดียวกันยังมีการลาดตระเวนเป็นระยะ

  นอกจากนี้ผู้สื่อข่าวยังรายงานว่า เมื่อช่วงเวลาประมาณ 18.30 น. ที่ผ่านมา ได้เกิดเสียงดังคล้ายประทัด 2 ครั้ง ที่ใต้ทางด่วนดินแดง โดยห่างกันประมาณ 10 นาที ทำให้เจ้าหน้าที่ตำรวจเข้ามารักษาความสงบเรียบร้อยและวางกำลังหนาตาขึ้น 

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   ชุมนุมม็อบวันนี้ม็อบ 27 ตุลาทะลุแก๊ซดินแดงม็อบดินแดงแฟลตดินแดงม็อบ 27 ตุลาคมม็อบ 27 ตคชุมนุมวันนี้ข่าวม็อบข่าวม็อบวันนี้ข่าวชุมนุมวันนี้ข่าวการเมืองข่าวการเมืองออนไลน์

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันพฤหัสที่ 2 ธันวาคม 2564 เวลา 21:30 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์