"บิ๊กป้อม" ลงนาม นัดประชุม กก.บห.พรรคพลังประชารัฐ 28 ต.ค. เร็วกว่าเดิม 1 ชม.

ข่าว

  "บิ๊กป้อม" ลงนาม นัดประชุม กก.บห.พรรคพลังประชารัฐ 28 ต.ค. เร็วกว่าเดิม 1 ชม.

  ไทยรัฐออนไลน์

  27 ต.ค. 2564 12:01 น.

  พล.อ.ประวิตร ลงนามนัดประชุมคณะกรรมการบริหารพรรคพลังประชารัฐ วันพฤหัสบดีที่ 28 ต.ค.นี้ เปลี่ยนจากเวลา 13.30 น. เป็น 12.30 น. แทน อ้างเหตุเตรียมรับเปิดสภาฯ และแจงกระแสข่าวคลาดเคลื่อน

  วันที่ 27 ตุลาคม 2564 ผู้สื่อรายงานว่า พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี ในฐานะหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) ลงนามในหนังสือเรียกประชุมคณะกรรมการบริหารพรรค พปชร. ตามที่เลขาธิการพรรคเสนอ ในวันที่ 28 ตุลาคม เวลา 12.30 น. ที่ห้องประชุมชั้น 5 ที่ทำการพรรค พปชร. ถ.รัชดาภิเษก

  เพื่อเตรียมความพร้อม สืบเนื่องจากมีพระราชกฤษฎีกาเรียกประชุมรัฐสภาสมัยประชุมสามัญประจำปีครั้งที่ 2/2564 ตั้งแต่วันที่ 1 พ.ย.นี้ ประกอบกับฝ่ายทะเบียนมีเรื่องการจัดตั้งตัวแทนพรรคการเมืองประจำจังหวัดจะรายงานให้คณะกรรมการบริหารทราบ ทั้งนี้เพื่อให้หัวหน้าภาคได้รายงานความคืบหน้าในการขับเคลื่อนพรรคในพื้นที่ จึงเห็นควรว่าให้หัวหน้าภาคทุกภาคเข้าร่วมประชุมในคณะกรรมการบริหารพรรคครั้งนี้ด้วย

  อย่างไรก็ตามเมื่อวานนี้มีการแจ้งสื่อมวลชนว่าจะประชุมในเวลา 13.30 น. และแหล่งข่าวมีการระบุว่า การนัดประชุมในครั้งนี้เนื่องจากหัวหน้าพรรคฯมีความเป็นห่วงในกระแสข่าวต่างๆ ที่คลาดเคลื่อนในขณะนี้ จึงเรียกประชุมคณะกรรมการบริหารพรรค พร้อมทั้งหัวหน้าภาคด้วยในคราวเดียวกัน เพื่อทำความเข้าใจที่ตรงกัน.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   พรรคพลังประชารัฐพปชร.ประชุมคณะกรรมการบริหารพรรคพลังประชารัฐประวิตร วงษ์สุวรรณธรรมนัส พรหมเผ่าปรับโครงสร้างพรรคพลังประชารัฐข่าวการเมืองข่าวการเมืองออนไลน์ข่าวการเมืองล่าสุด

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันพฤหัสที่ 2 ธันวาคม 2564 เวลา 17:07 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์