“ธรรมนัส” ลั่นไม่บั่นทอน กระแสข่าวจ่อถูกเขี่ยพ้น เลขาฯ พรรคพลังประชารัฐ

ข่าว

  “ธรรมนัส” ลั่นไม่บั่นทอน กระแสข่าวจ่อถูกเขี่ยพ้น เลขาฯ พรรคพลังประชารัฐ

  ไทยรัฐออนไลน์

  26 ต.ค. 2564 18:09 น.

  “ร.อ.ธรรมนัส” ไม่หวั่นกระแสปลดพ้นเก้าอี้เลขาธิการพรรคพลังประชารัฐ ลั่น ไม่บั่นทอน ขอรอความชัดเจนในวงประชุม กก.บห. 28 ต.ค.นี้ หลัง "บิ๊กป้อม" นัดด่วน

  วันที่ 26 ต.ค. 2564 ร.อ.ธรรมนัส พรหมเผ่า ส.ส. พะเยา ในฐานะเลขาธิการพรรคพลังประชารัฐ กล่าวถึงกรณีความเคลื่อนไหวปรับโครงสร้างพรรค อาจทำให้พ้นตำแหน่งเลขาธิการพรรคว่า เพิ่งทราบข่าว และยังไม่ได้พูดคุยกับ พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรีในฐานะหัวหน้าพรรค เนื่องจากเพิ่งเดินทางกลับจากต่างจังหวัด

  เมื่อถามว่าจะตัดสินใจอย่างไรกับเรื่องที่เกิดขึ้น ร.อ.ธรรมนัส กล่าวว่า คงต้องปล่อยให้เป็นเรื่องของหัวหน้าพรรคและกรรมการบริหารพรรคตัดสินใจ และคงต้องรอการประชุม กก.บห. ในวันที่ 28 ต.ค. นี้ ที่หัวหน้าพรรคได้นัดประชุมด่วนในเวลา 13.30 น. เพื่อชี้แจงถึงกระแสข่าวต่างๆ ที่เกิดขึ้น ให้เกิดความชัดเจน โดยตนจะเข้าร่วมประชุมด้วย เมื่อถามว่ารู้สึกบั่นทอนหรือไม่กับข่าวที่ออกมา ร.อ.ธรรมนัส ตอบว่า ไม่บั่นทอนอะไร และจะไม่ดำเนินการอะไรเพื่อตอบโต้ ให้เป็นเรื่องที่พรรคต้องตัดสินใจ.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   พรรคพลังประชารัฐปรับโครงสร้างพรรคพลังประชารัฐธรรมนัส พรหมเผ่าเลขาธิการพรรคพลังประชารัฐพ้นตำแหน่งประวิตร วงษ์สุวรรณพปชร.ข่าวการเมืองข่าวการเมืองออนไลน์ข่าวการเมืองล่าสุด

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันเสาร์ที่ 27 พฤศจิกายน 2564 เวลา 02:50 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์