"บิ๊กป้อม" ปัดทำโพล ส.ส.ใน "พลังประชารัฐ" ยัน ไม่สั่ง ไม่มีใครทำได้

ข่าว

  "บิ๊กป้อม" ปัดทำโพล ส.ส.ใน "พลังประชารัฐ" ยัน ไม่สั่ง ไม่มีใครทำได้

  ไทยรัฐออนไลน์

  25 ต.ค. 2564 10:53 น.

  "บิ๊กป้อม" ปฏิเสธทำโพล ส.ส.วัดคะแนนนิยมในพรรคพลังประชารัฐ ยืนยัน หากตนไม่สั่ง ก็ไม่มีใครทำได้ ย้ำ ให้ความสำคัญ ส.ส.เก่า ก่อนเป็นอันดับแรก

  วันที่ 25 ต.ค. 64 พลเอกประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี กล่าวปฏิเสธกรณีมีผลสำรวจวัดความนิยมของพรรคพลังประชารัฐ โดยยืนยันว่า ขณะนี้ยังไม่ได้มีการประชุมพรรค และยังไม่มีการสั่งทำผลโพลสำรวจเพื่อวัดคะแนนความนิยมของพรรค หรือ ส.ส.ในพรรคแต่อย่างใด และขณะนี้ก็ยังไม่มีการเลือกตั้ง จึงไม่มีความจำเป็นที่จะต้องทำผลสำรวจออกมา

  ส่วนกระแสข่าวว่า มีการทำผลสำรวจออกมานั้น ก็จะต้องไปถามต้นทางนั้นๆ แต่ยืนยันว่าในพรรค พปชร.ยังไม่ได้มีการเคลื่อนไหวแต่อย่างใด

  สำหรับข้อสงสัยว่า การทำผลสำรวจความนิยม ส.ส.จะเป็นหน้าที่ของ ร้อยเอกธรรมนัส พรหมเผ่า หรือไม่นั้น ยืนยันว่ายังไม่สามารถทำอะไรได้ เพราะตนยังไม่มีข้อสั่งการใดๆ

  ส่วนผลสำรวจที่ออกมาจะมีผลกับ ส.ส.ในพื้นที่หรือไม่นั้น ยืนยันว่าจำเป็นที่จะต้องให้ความสำคัญกับ ส.ส.คนเก่าๆ ก่อนเป็นลำดับแรก.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   ข่าวเลือกตั้งพลังประชารัฐประวิตร วงษ์สุวรรณวัดคะแนนนิยมธรรมนัส พรหมเผ่าโพลพลังประชารัฐพปชร.ไม่ได้ทำโพลข่าวการเมืองข่าวการเมืองออนไลน์เลือกตั้ง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันจันทร์ที่ 6 ธันวาคม 2564 เวลา 20:06 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์