"ไผ่" ปัดทำโพลตัดเกรด ส.ส.พปชร. ขออย่าเพิ่งตีโพยตีพาย ให้รอดูผลประเมินก่อน

ข่าว

  "ไผ่" ปัดทำโพลตัดเกรด ส.ส.พปชร. ขออย่าเพิ่งตีโพยตีพาย ให้รอดูผลประเมินก่อน

  ไทยรัฐออนไลน์

  24 ต.ค. 2564 20:04 น.

  "ไผ่ ลิกค์" ขอ ส.ส.พปชร. บางคน อย่าเพิ่งออกมาตีโพยตีพาย ชี้โพลพรรคเป็นความต้องการของ พล.อ.ประวิตร ยืนยันไม่ใช่เพื่อตัดเกรด แค่ต้องการดูว่ามีอะไรต้องปรับปรุงบ้าง

  วันที่ 24 ต.ค. 2564 นายไผ่ ลิกค์ ส.ส.กำแพงเพชร ในฐานะรองเลขาธิการพรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) ให้สัมภาษณ์กรณีที่มี ส.ส.พรรค พปชร. บางคนออกมาแสดงความคิดเห็นเรื่องการทำโพลของพรรค พปชร. ว่า ร.อ.ธรรมนัส พรหมเผ่า ส.ส.พะเยา ในฐานะเลขาธิการพรรค พปชร. พูดแล้วว่าการทำโพลเป็นความต้องการของ พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี ในฐานะหัวหน้าพรรค พปชร. และทุกพรรคก็มีการทำโพลเป็นเรื่องปกติ ไม่มีอะไร อย่าเพิ่งไปตีโพยตีพายกันเลย ส่วนข้อข้องใจที่ว่ามอบหมายใคร หรือหน่วยงานใด เป็นคนทำโพล และมีความเชื่อถือได้หรือไม่นั้น ให้รอดูผลที่ออกมาก่อนดีกว่า ถ้าไม่ใช่ค่อยออกมาพูดกัน และยืนยันว่า การทำโพลของพรรคไม่ใช่เพื่อตัดเกรด ส.ส. แต่เพื่อจะดูว่ามีอะไรดีหรือไม่ดี หรือควรต้องปรับปรุงแก้ไขอะไรบ้าง ทั้งนี้เรื่องทำโพลคุยกันมานานแล้ว จึงไม่กังวลว่าจะถูกโยงทำให้เกิดความขัดแย้งในพรรค

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  โพลพรรคพลังประชารัฐพรรคพลังประชารัฐไผ่ ลิกค์ธรรมนัส พรหมเผ่าประวิตร วงษ์สุวรรณตัดเกรด ส.ส.ข่าวการเมืองข่าวการเมืองออนไลน์ข่าวการเมืองล่าสุด

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอังคารที่ 30 พฤศจิกายน 2564 เวลา 22:56 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์