“จุรินทร์ ออนทัวร์" เยี่ยมน้ำท่วม"โคราช" ประกาศยุทธศาสตร์ "มันสำปะหลัง"

ข่าว

  “จุรินทร์ ออนทัวร์" เยี่ยมน้ำท่วม"โคราช" ประกาศยุทธศาสตร์ "มันสำปะหลัง"

  ไทยรัฐออนไลน์

  23 ต.ค. 2564 13:05 น.

  “จุรินทร์ ออนทัวร์ โคราช” 2 วัน ลุย เยี่ยมผู้ประสบภัยน้ำท่วม นครราชสีมา เตรียมประกาศยุทธศาสตร์ "มันสำปะหลัง" ไทย เชื่อมั่น สามารถนำพาไทยไปต่อข้างหน้าได้ แม้ภายใต้ภาวะวิกฤติ

  วันที่ 23 ต.ค. นางดรุณวรรณ ชาญพิพัฒนชัย รองโฆษกพรรคประชาธิปัตย์ เปิดเผยว่า ในวันที่ 23-24 ต.ค. นายจุรินทร์ ลักษณวิศิษฏ์ หัวหน้าพรรค รองนายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงพาณิชย์ ได้จัด “จุรินทร์ ออนทัวร์ โคราช” เพื่อไปช่วยเหลือและให้กำลังใจผู้ประสบภัยน้ำท่วม ผ่านมูลนิธิ ม.ร.ว.เสนีย์ ปราโมช โดยจะมีการนำถุงน้ำใจ ปชป. ไปมอบให้กับผู้ประสบภัยที่บริเวณถนนมิตรภาพ อ.เมือง จังหวัดนครราชสีมา

  และในวันพรุ่งนี้ (24 ต.ค.) จะได้มีการประกาศยุทธศาสตร์มันสำปะหลัง และผลิตภัณฑ์มันสำปะหลัง รวมถึงแนวทางการขับเคลื่อนยุทธศาสตร์ไปสู่การปฏิบัติ ซึ่งประเทศไทยครองความเป็นผู้นำด้านการค้าและการผลิตมันสำปะหลังคุณภาพดี อันดับ 1 ของโลก มาอย่างต่อเนื่อง หลังจากนั้นจะได้มีการหารือกับหอการค้าจังหวัด สมาคมท่องเที่ยว ทีมเซลส์แมนจังหวัด กลุ่มเครือข่ายภาคธุรกิจ (Biz Club) ที่เดอะกรีนเนอรี่ รีสอร์ท เขาใหญ่ จังหวัดนครราชสีมาด้วย

  ทั้งนี้ กิจกรรมจุรินทร์ ออนทัวร์ ได้จัดมาแล้วในหลายจังหวัด ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี และเป็นที่ชื่นชอบของพี่น้องประชาชน เพราะเป็นการลงพื้นที่เพื่อแก้ปัญหาได้จริงสมกับสโลแกน "ทำได้ไว ทำได้จริง" ที่พรรคใช้เป็นแนวทางในการทำงานเพื่อมุ่งเน้นการแก้ปัญหาให้กับประชาชน

  “นายจุรินทร์ ทำงานหนัก ทำงานทุกวัน ไม่เว้นวันหยุด มีความตั้งใจที่จะแก้ปัญหาให้กับพี่น้องประชาชนในทุกพื้นที่ และทำงานตามนโยบายที่ได้หาเสียงไว้ เน้นการทำงานนำการเมือง ส่วนตัวเชื่อว่า ผลงานของนายจุรินทร์ที่ทำมาตลอดตั้งแต่ในอดีต และปัจจุบันในฐานะรองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงพาณิชย์ ถือเป็นเครื่องพิสูจน์ฝีมือได้เป็นอย่างดีว่า จะสามารถนำพาประเทศไปต่อข้างหน้าได้แม้ภายใต้ภาวะวิกฤติ” นางดรุณวรรณ กล่าว

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   น้ำท่วมน้ำท่วม 2564ข่าวน้ำท่วมวันนี้น้ำท่วมนครราชสีมาน้ำท่วมโคราชน้ำท่วมภาคอีสานประชาธิปัตย์ปชป.มันสำปะหลังจุรินทร์ ลักษณวิศิษฎ์ดรุณวรรณ ชาญพิพัฒนชัยรองโฆษก ปชป.รองนายกฯและรมว.พาณิชย์ข่าวการเมืองข่าวการเมืองออนไลน์ข่าวทั่วไป

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันเสาร์ที่ 27 พฤศจิกายน 2564 เวลา 16:45 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์