ว่าที่ผู้สมัคร ส.ก.ปชป.เจอวิชามาร ปูด มีคนบอกชาวบ้านมารอแจกเงินสด

ข่าว

  ว่าที่ผู้สมัคร ส.ก.ปชป.เจอวิชามาร ปูด มีคนบอกชาวบ้านมารอแจกเงินสด

  ไทยรัฐออนไลน์

  23 ต.ค. 2564 12:52 น.

  ประธาน ส.ส.พรรค ปชป.เผย ว่าที่ผู้สมัคร ส.ก.เขตตลิ่งชัน ของพรรค เจอวิชามาร มีมือดี ใช้วิธีสกปรก บอกชาวบ้านให้มารอรับแจกเงินสด ยันไม่มีการแจก ล่าสุดไปแจ้งความไว้เป็นหลักฐานแล้ว 

  วันที่ 23 ต.ค. 2564 นายองอาจ คล้ามไพบูลย์ รองหัวหน้าพรรค และประธาน ส.ส.พรรคประชาธิปัตย์ กล่าวถึงการทำงานของพรรคในพื้นที่ กทม. ว่า จากการทำงานในพื้นที่อย่างหนักของทีมงาน ปชป. กทม. ทำให้ความนิยมของพรรคในพื้นที่ กทม.เพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ แต่เราก็ยังเดินหน้าทำงานหนักต่อไปอย่างไม่หยุดยั้ง

  อย่างไรก็ดี มีผู้ประสงค์ร้ายต้องการทำลายความน่าเชื่อถือผู้สมัคร ส.ก.ของพรรคในพื้นที่เขตตลิ่งชัน โดยการไปปล่อยข่าวว่า น.ส. ฉัฐภรณ์ ปานทอง ว่าที่ผู้สมัคร ส.ก. เขตตลิ่งชัน ในนามพรรคประชาธิปัตย์ จะมาแจกเงินสด ข้าวสารอาหารแห้ง ที่วัดช่างเหล็ก เวลาหกโมงเช้า ในวันที่ 20 ต.ค.ที่ผ่านมา ทำให้มีชาวบ้านจำนวนมากหลงเชื่อ มารอรับแจกของ และเงินสดที่วัดช่างเหล็กตั้งแต่เช้าตรู่จำนวนมาก แต่ไม่พบว่า มีใครมาแจกของและเงินสดตามที่มีการปล่อยข่าวกันแต่อย่างใด

  เมื่อ น.ส.ฉัฐภรณ์ ปานทอง ว่าที่ผู้สมัคร ส.ก.เขตตลิ่งชัน ของพรรคทราบเรื่องจากพลเมืองดี หลังจากเหตุการณ์ผ่านไปแล้ว จึงได้เดินทางไปสถานีตำรวจนครบาลตลิ่งชัน เพื่อแจ้งความกับ พ.ต.ต.วัชรธร คำชนะชัย สว.(สอบสวน) สน.ตลิ่งชันไว้เป็นหลักฐาน เนื่องจากได้รับความเสียหายจากเหตุการณ์ดังกล่าวว่า ตนไม่เคยนัดชาวบ้านให้มารับข้าวสาร อาหารแห้ง และเงินสดที่วัดช่างเหล็กแต่อย่างใด

  นายองอาจ กล่าวเพิ่มเติมว่า การที่มีผู้ประสงค์ร้ายใช้วิธีการสกปรกกลั่นแกล้งกันทางการเมืองเช่นนี้ถือเป็นเรื่องไม่ถูกต้องอย่างยิ่ง ขอให้ใครก็ตามที่มีพฤติกรรมแบบนี้ควรละเลิกวิชามารที่ไม่ถูกต้อง ไม่ควรทำแบบนี้อีกต่อไป

  "ในส่วนของพรรคประชาธิปัตย์ หลังจากมีการแพร่ระบาดของโควิดใน กทม. อย่างมากในช่วงที่ผ่านมา ทางว่าที่ผู้สมัคร ส.ก. ของพรรคได้ออกช่วยเหลือเยียวยาผู้ติดเชื้อโควิดจำนวนมาก ทั้งการประสานหาเตียง และนำหน้ากากอนามัย แอลกอฮอล์ ข้าวสาร อาหารแห้งมอบให้ชาวบ้านที่ได้รับผลกระทบจากโควิดอย่างต่อเนื่อง ไม่มีกิจกรรมแจกเงินสดแต่อย่างใด เรามุ่งมั่นทำงานเพื่อประโยชน์ของชาวบ้านโดยส่วนรวมอย่างจริงจังตลอดไป" นายองอาจ กล่าว...

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   ประชาธิปัตย์ปชป.แจกเงินสดวิชามารฉัฐภรณ์ ปานทองว่าที่ผู้สมัคร สก.เขตตลิ่งชันเลือกตั้งล่าสุดข่าวเลือกตั้งองอาจ คล้ามไพบูลย์ประธานส.ส.พรรคประชาธิปัตย์ข่าวการเมืองข่าวการเมืองออนไลน์เลือกตั้ง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันอังคารที่ 7 ธันวาคม 2564 เวลา 03:19 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์