"พัชรินทร์" ปัด พปชร.ทำโพล ส.ส.ใต้ วัดคะแนนนิยม เรื่องภายในพรรค

ข่าว

  "พัชรินทร์" ปัด พปชร.ทำโพล ส.ส.ใต้ วัดคะแนนนิยม เรื่องภายในพรรค

  ไทยรัฐออนไลน์

  22 ต.ค. 2564 18:27 น.

  โฆษก พปชร.ปัดข่าว จัดทำโพล ส.ส.ใต้ ย้ำ พรรคไม่มีนโยบายใช้หน่วยงานของรัฐ วัดคะแนนนิยม เหตุ เป็นเรื่องภายในพรรค ยัน ไม่มีกลั่นแกล้ง ส.ส. คนหนึ่งคนใด ขณะ "บิ๊กป้อม" ขอ ส.ส. ตั้งใจทำหน้าที่ผู้แทนเพื่อพี่น้องประชาชนอย่างเต็มที่


  วันที่ 22 ต.ค. 64 ดร.พัชรินทร์ ซำศิริพงษ์ ส.ส.กทม.เขต 2 ในฐานะโฆษกพรรคพลังประชารัฐ ปฏิเสธกระแสข่าว การจัดทำโพลวัดความนิยม ส.ส.พรรคพลังประชารัฐ ในพื้นที่ภาคใต้ และจำนวนมากไม่ได้รับความนิยม ว่า ไม่มีมูลความจริง เป็นเพียงกระแสข่าวที่หวังผลทางการเมืองเท่านั้น เพราะขณะนี้ ส.ส.ภาคใต้ของพรรคทั้ง 14 คน ก็ทำงานเพื่อพี่น้องประชาชนกันอย่างต่อเนื่อง และเวลานี้ ยังอยู่ในสถานการณ์ที่ประเทศต้องเผชิญกับหลากหลายปัญหา ทั้งโควิด-19 อุทกภัย วาตภัย และดินโคลนถล่ม การทำหน้าที่ของ ส.ส.เอง ในการช่วยเหลือ และแก้ไขปัญหาให้กับพี่น้องประชาชน จะเป็นตัวชี้วัด ความเหมาะสมของ ส.ส.ที่สำคัญ มากกว่า

  ดร.พัชรินทร์ ยังชี้แจงถึงกระแสข่าวดังกล่าว ที่ระบุว่า พรรคพลังประชารัฐ ได้มอบหมายให้หน่วยงานของรัฐแต่ละพื้นที่ดำเนินการจัดทำโพล ทั้งหน่วยงานด้านการศึกษา และหน่วยงานด้านความมั่นคง นั้น เป็นการกล่าวหาพรรค พร้อมยืนยันว่า พรรคไม่มีนโยบายใช้หน่วยงานของรัฐ จัดทำโพล ทดสอบความนิยม ส.ส. แต่อย่างใด ซึ่งการจัดทำโพลเป็นกลไกการเมือง ไม่ใช่กลไกราชการ ดังนั้นการดำเนินการ ถือเป็นเรื่องภายในพรรค ซึ่งต้องใช้สำนักโพลที่มีมาตรฐาน และเป็นที่ยอมรับของสังคมเป็นผู้ทำ พร้อมยืนยันว่า ไม่มีการกลั่นแกล้ง ส.ส.ท่านใด ตามกระแสข่าวที่ออกมา

  นอกจากนี้ พลเอกประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี หัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ ยังเน้นย้ำกับ ส.ส. ของพรรคทุกคน ให้ตั้งใจทำหน้าที่ในการเป็นผู้แทนของพี่น้องประชาชนให้เต็มที่ เต็มกำลัง.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   ข่าวเลือกตั้งพัชรินทร์ ซำศิริพงษ์โฆษก พปชร.พลังประชารัฐไม่ได้ทำโพลโพล ส.สใต้.พปชร.ประวิตร วงษ์สุวรรณรองนายกรัฐมนตรีโพลวัดคะแนนนิยมข่าวการเมืองข่าวการเมืองออนไลน์เลือกตั้ง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันศุกร์ที่ 26 พฤศจิกายน 2564 เวลา 19:27 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์