เชื่อ "แฟนคลับ" จัดให้ ภาพ "บิ๊กตู่" สวัสดี ครบ 7 วัน ว่อนโซเชียลฯ

ข่าว

  เชื่อ "แฟนคลับ" จัดให้ ภาพ "บิ๊กตู่" สวัสดี ครบ 7 วัน ว่อนโซเชียลฯ

  ไทยรัฐออนไลน์

  22 ต.ค. 2564 11:14 น.

  ว่อนโซเชียลฯ เชื่อ "แฟนคลับ" จัดให้ ตัดต่อภาพ "บิ๊กตู่" "สวัสดี" ครบทั้ง 7 วัน พร้อมแคปชั่นเด็ด คุ้นหู! อาทิ "ไม่ทิ้งใครไว้ข้างหลัง" หรือ "ร่วมกันพลิกโฉมประเทศไทย"

  วันที่ 22 ต.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ในโลกโซเชียลมีเดีย กลุ่มแฟนคลับและ FC ของ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และรมว.กลาโหม มีการแห่แชร์ภาพชุด ที่เป็นคอลเลกชั่นใหม่ของ พล.อ.ประยุทธ์ โดยเป็นภาพที่นำเอานายกฯ ในหลากหลายอิริยาบถ ทั้งในชุดทำงาน ชุดลำลอง ชุดกีฬา มาตัดต่อเข้ากับสีของวันทั้ง 7 พร้อมเขียนข้อความ ที่เป็นคำคมจากปากของนายกรัฐมนตรี เช่น ภาพประจำวันอาทิตย์ เขียนข้อความว่า "แต่ความรักชาติ รักสุดกำลัง" หรือ วันจันทร์เป็นประโยคคุ้นหู "ไม่ทิ้งใครไว้ข้างหลัง" ขณะวันอังคาร เขียนข้อความว่า "ร่วมกันพลิกโฉมประเทศไทย" หรือวันพฤหัสบดี กับข้อความ "รักกันไว้เถิด"

  อย่างไรก็ตาม หากย้อนกลับไปเมื่อปี 2562 ในโลกโซเชียลฯ ก็มีการทำภาพในลักษณะนี้มาแล้ว จำนวนหลายภาพ ในช่วงเดือนมีนาคม ซึ่งคาดการณ์กันว่า เพื่อเป็นช่วงชิงคะแนนเสียง เหตุขณะนั้นมีการเลือกตั้งใหญ่ทั่วประเทศนั่นเอง ขณะที่ผ่านมาถึงปี 2564 แม้ภาพชุดดังกล่าว จะคุ้นตา และเคยปล่อยออกมาก่อนหน้านี้แล้ว แต่คอลเลกชั่นนี้ถือว่านำมาปัดฝุ่น ตัดต่อใหม่ใส่ข้อความอัปเดตเข้ากับสถานการณ์ พร้อมทำเป็น 7 ภาพ 7 วัน เชื่อว่าเป็นฝีมือของกลุ่มแฟนคลับที่สนับสนุน พล.อ.ประยุทธ์ ทำออกมาเพื่อส่งต่อกันในแอปพลิเคชันแชตต่างๆ นั่นเอง 

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   ข่าวเลือกตั้งประยุทธ์ จันทร์โอชาแฟนคลับบิ๊กตู่ลุงตู่ข่าวการเมืองข่าวการเมืองออนไลน์นายกรัฐมนตรีภาพลุงตู่สวัสดีลุงตู่เลือกตั้ง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันพฤหัสที่ 2 ธันวาคม 2564 เวลา 04:22 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์