"ธรรมนัส" ทนเห็นเด็ก 8 ขวบ โดนพ่อเลี้ยงทารุณไม่ได้ ใครเจอแจ้งมาพร้อมช่วย

ข่าว

  "ธรรมนัส" ทนเห็นเด็ก 8 ขวบ โดนพ่อเลี้ยงทารุณไม่ได้ ใครเจอแจ้งมาพร้อมช่วย

  ไทยรัฐออนไลน์

  21 ต.ค. 2564 23:01 น.

  ร.อ.ธรรมนัส พรหมเผ่า เลขาธิการพลังประชารัฐ โพสต์เฟซฯ ทนเห็นเด็ก 8 ขวบ โดนพ่อเลี้ยงทารุณไม่ได้ ระบุ ใครเจอเหตุการณ์แบบนี้ แจ้งมา พร้อมช่วยเหลือเต็มที่

   วันที่ 21 ต.ค. 64 ร.อ.ธรรมนัส พรหมเผ่า ส.ส.พะเยา เลขาธิการพรรคพลังประชารัฐ โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว ธรรมนัส พรหมเผ่า ระบุว่า “ผมได้เห็นข่าวเด็กวัย 8 ขวบ ถูกพ่อเลี้ยงทารุณและทำร้ายร่างกายจนเด็กเสียชีวิต เป็นข่าวที่น่าหดหู่และสะเทือนใจ พี่น้องประชาชนรวมทั้งผมเป็นอย่างมาก
  ผมต้องขอแสดงความเสียใจกับน้องและครอบครัวผู้สูญเสียมา ณ ที่นี้ด้วยครับ

  ผมไม่อยากให้มีเหตุการณ์แบบนี้เกิดขึ้นในสังคมไทยอีกเลยแม้แต่ครั้งเดียว พี่น้องประชาชนท่านใดพบเห็นการใช้ความรุนแรงทารุณกรรมกับเด็ก สตรี หรือ คนชรา และเกรงว่า จะไม่ได้รับความปลอดภัยหรือความเป็นธรรม สามารถติดต่อมาที่ผมได้เลยครับ ผมยินดีที่จะเข้าไปช่วยเหลือทุกท่าน อย่างเต็มที่ครับ”.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   ธรรมนัส พรหมเผ่าเลขาธิการพลังประชารัฐส.ส.พะเยาพปชร.พ่อเลี้ยงทารุณเด็ก 8 ขวบเด็ก 8 ขวบเสียชีวิตพลังประชารัฐข่าวการเมืองข่าวการเมืองออนไลน์ข่าวทั่วไป

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันเสาร์ที่ 27 พฤศจิกายน 2564 เวลา 18:01 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์