"บิ๊กป้อม" ลงพื้นที่โคราช รอบสอง 23 ต.ค. นี้ ติดตามสถานการณ์น้ำท่วม

ข่าว

  "บิ๊กป้อม" ลงพื้นที่โคราช รอบสอง 23 ต.ค. นี้ ติดตามสถานการณ์น้ำท่วม

  ไทยรัฐออนไลน์

  21 ต.ค. 2564 16:30 น.

  พล.อ.ประวิตร เตรียมลงพื้นที่ จ.นครราชสีมา เป็นครั้งที่ 2 ในวันที่ 23 ต.ค. นี้ ตรวจเยี่ยมโรงพยาบาลมหาราช และ ชุมชนมหาชัยอุดมพร

  วันที่ 21 ต.ค. 2564 ผู้สื่อข่าวรายงานจากพรรคพลังประชารัฐว่า พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี ในฐานะหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ เตรียมลงพื้นที่ จ.นครราชสีมา ในวันที่ 23 ต.ค. นี้ โดยมีกำหนดการเดินทางไปยังโรงพยาบาลมหาราช เพื่อเยี่ยมให้กำลังใจบุคลากรทางการแพทย์และมอบสิ่งของให้กับผู้แทนโรงพยาบาล แล้วไปตรวจบริเวณเขื่อนป้องกันน้ำท่วมโรงพยาบาล จากนั้นไปเยี่ยมประชาชนที่ได้รับผลกระทบ 2 จุดคือที่ชุมชนมหาชัยอุดมพร เขตเทศบาลนครราชสีมา และที่วัดหมื่นไวย ต.ในเมือง พร้อมมอบถุงยังชีพจุดละ 100 ชุด ก่อนเดินทางกลับ กทม. ทั้งนี้ ถือเป็นการลงพื้นที่ จ.นครราชสีมา เป็นครั้งที่ 2 แล้ว เพื่อติดตามสถานการณ์อุทกภัย และช่วยเหลือประชาชนที่ได้รับผลกระทบ.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   น้ำท่วมน้ำท่วม 2564น้ำท่วมนครราชสีมาประวิตร วงษ์สุวรรณนครราชสีมาลงพื้นที่น้ำท่วมภาคอีสานข่าวการเมืองข่าวการเมืองออนไลน์ข่าวการเมืองล่าสุด

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันจันทร์ที่ 29 พฤศจิกายน 2564 เวลา 16:04 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์