กกต.แต่งตั้ง “ผู้ตรวจการเลือกตั้ง” 405 คน ปฏิบัติหน้าที่ เลือกตั้ง อบต.

ข่าว

  กกต.แต่งตั้ง “ผู้ตรวจการเลือกตั้ง” 405 คน ปฏิบัติหน้าที่ เลือกตั้ง อบต.

  ไทยรัฐออนไลน์

  21 ต.ค. 2564 10:11 น.

  กกต.แต่งตั้ง “ผู้ตรวจการเลือกตั้ง” 405 คน ปฏิบัติหน้าที่ในการเลือกตั้ง สมาชิกสภาองค์การบริหารส่วนตําบล (อบต.) และนายกองค์การบริหารส่วนตําบล (นายก อบต.)

  วันที่ 21 ต.ค. ตามที่คณะกรรมการการเลือกตั้ง ได้มีคําสั่ง ที่ 280/2560 ลงวันที่ 19 ตุลาคม 2564 แต่งตั้ง ผู้ตรวจการเลือกตั้งประจําจังหวัด สําหรับปฏิบัติหน้าที่ในการเลือกตั้งสมาชิกสภาองค์การบริหารส่วนตําบล และนายกองค์การบริหารส่วนตําบล โดยเริ่มปฏิบัติหน้าที่ ตั้งแต่วันที่ 20 ตุลาคม 2560 ถึงวันที่ 1 ธันวาคม 2560 นั้น

  สํานักงานคณะกรรมการการเลือกตั้ง ได้จัดให้มีการประชุมผ่านสื่ออิเล็กทรอนิกส์ Zoom kleeting เพื่อชี้แจงแนวทางการปฏิบัติหน้าที่ของผู้ตรวจการเลือกตั้งประจําจังหวัด ตลอดจนหลักเกณฑ์และวิธีการ ประเมินผลการปฏิบัติงาน และข้อมูลที่จําเป็นต่อการปฏิบัติหน้าที่ ตามระเบียบคณะกรรมการการเลือกตั้ง ว่าด้วยผู้ตรวจการเลือกตั้ง พ.ศ. 2561 และแก้ไขเพิ่มเติม (ฉบับที่ 2) พ.ศ. 2561

  ในการนี้ สํานักงานคณะกรรมการการเลือกตั้งประจําจังหวัด มีหน้าที่สนับสนุนและอํานวยความสะดวกในการปฏิบัติงานของผู้ตรวจการเลือกตั้งประจําจังหวัด โดยการสนับสนุนและการอํานวย ความสะดวกดังกล่าวจะต้องไม่กระทบต่อการปฏิบัติหน้าที่ตามภารกิจหลักของสํานักงานคณะกรรมการ การเลือกตั้งประจําจังหวัด และขึ้นอยู่กับดุลพินิจของผู้อํานวยการการเลือกตั้งประจําจังหวัดอีกด้วย

  สามารถติดตาม หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง WWW.ect.go.th สํานักงาน คณะกรรมการการเลือกตั้งประจําจังหวัดทุกจังหวัด หรือบริการสายด่วน 1400

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   เลือกตั้งอบตอบต.เลือกตั้งอบต.เลือกตั้งท้องถิ่นองค์การบริหารส่วนตำบลเลือกตั้งอบต 2564เลือกตั้งท้องถิ่น 2564นายกอบต.ผู้ตรวจการเลือกตั้งกกต.คณะกรรมการการเลือกตั้งข่าวการเมืองข่าวการเมืองออนไลน์เลือกตั้ง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันจันทร์ที่ 29 พฤศจิกายน 2564 เวลา 06:31 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์