เจ้าหน้าที่ตรึงกำลัง-ลาดตระเวน แฟลตดินแดงเข้มขึ้น หลังเกิดเสียงดังหลายครั้ง

ข่าว

  เจ้าหน้าที่ตรึงกำลัง-ลาดตระเวน แฟลตดินแดงเข้มขึ้น หลังเกิดเสียงดังหลายครั้ง

  ไทยรัฐออนไลน์

  20 ต.ค. 2564 22:25 น.

  มวลชนเข้ามาทดสอบระบบใต้ทางด่วนดินแดง ทำให้เจ้าหน้าที่ลาดตระเวน และตรึงกำลังอยู่จุดสำคัญ เข้มข้นขึ้น ป้องกันและไม่เปิดโอกาสให้ผู้ชุมนุมเข้ามารวมตัวในพื้นที่

  เมื่อเวลา 20.30 น. วันที่ 20 ต.ค. 2564 ที่สามเหลี่ยมดินแดง ผู้สื่อข่าวรายงานว่าได้เกิดเสียงดังคล้ายระเบิดหรือประทัดยักษ์ ประมาณ 4-5 ครั้ง บริเวณใต้ทางด่วนดินแดง ทำให้เจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจ 191 ออกลาดตระเวนพื้นที่โดยรอบมากขึ้น ส่วนเจ้าหน้าที่อีกชุดได้เข้ามาตรวจสอบที่เกิดเหตุแล้ว แต่ไม่พบผู้ก่อเหตุ

  ขณะที่บริเวณแฟลตดินแดง ทั้งต้นซอยแฟลตดินแดง รวมถึงกลางซอย และท้ายซอย ตำรวจยังคงตรึงกำลัง และยึดประจำการเพื่อเฝ้าระวังเหตุ นอกจากนี้ยังมีการตั้งจุดอยู่ที่แยกมิตรไมตรีด้วย

  ผู้สื่อข่าวรายงานว่า วันนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจเข้ามาดูแลรักษาความปลอดภัยที่แฟลตดินแดงมากกว่าเดิม เมื่อเทียบกับ 2-3 วันที่ผ่านมา เนื่องจากระยะหลัง พบว่ามีผู้ชุมนุมบางส่วนเข้ามาจุดพลุ รวมถึง ประทัดยักษ์ ทดสอบระบบบ่อยขึ้น รวมถึงวันนี้มีการลาดตระเวนเข้มข้นและบ่อยมากถึง ทั้งบริเวณอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ ซอยรางน้ำ ประชาสงเคราะห์ เพื่อป้องกันการรวมตัวของมวลชน

  ขณะที่เวลา 21.40 น. ผู้สื่อข่าวรายงานเพิ่มเติมว่า เวลาผ่านไปกว่า 1 ชั่วโมง เหตุการณ์โดยรอบยังสงบ ไม่พบการรวมตัวกันของม็อบ ส่วนตำรวจยังสับเปลี่ยนกำลังลาดตระเวน โดยไม่เปิดโอกาสให้มวลชนเข้ามาในพื้นที่ นอกจากนี้ยังพบว่าเจ้าหน้าที่ได้ตั้งจุด อยู่ทุกจุดเสี่ยงที่จะเกิดการรวมตัวหรือสร้างสถานการณ์อีกด้วย.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   ชุมนุมม็อบวันนี้ทะลุแก๊ซดินแดงม็อบดินแดงแฟลตดินแดงชุมนุมวันนี้ข่าวม็อบข่าวม็อบวันนี้ข่าวชุมนุมวันนี้ข่าวการเมืองข่าวการเมืองออนไลน์ข่าวการเมืองล่าสุด

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันพฤหัสที่ 2 ธันวาคม 2564 เวลา 11:24 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์