"วิรัช" ประกาศจอง ส.ส. 5 เขตเมืองกาญจน์ มั่นใจ "พลอย ธนิกุล" ชนะเลือกตั้ง

ข่าว

  "วิรัช" ประกาศจอง ส.ส. 5 เขตเมืองกาญจน์ มั่นใจ "พลอย ธนิกุล" ชนะเลือกตั้ง

  ไทยรัฐออนไลน์

  20 ต.ค. 2564 19:22 น.

  "วิรัช รัตนเศรษฐ" ประกาศจองพื้นที่ จ.กาญจนบุรี ครบทั้ง 5 เขต พร้อมเปิดตัว 2 ว่าที่ผู้สมัครพรรคพลังประชารัฐ มั่นใจ "พลอย ธนิกุล" ชนะการเลือกตั้ง

  วันที่ 20 ต.ค. 2564 ที่ จ.กาญจนบุรี นายวิรัช รัตนเศรษฐ ประธานวิปรัฐบาล กล่าวระหว่างติดตามการลงพื้นที่ของ พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี ที่ จ.กาญจนบุรี ว่า ตนเองมาติดตามคณะอย่างห่างๆ พร้อมประกาศชัดเจนว่า จ.กาญจนบุรี มี 5 เขต พรรคพลังประชารัฐ ประกาศจองพื้นที่หมด ไม่แบ่งใคร โดยเปิดตัวว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.ของพรรค 2 คน ที่จะลงสู้ศึกเลือกตั้งครั้งต่อไป ประกอบด้วย นายปิยะ สาระศาลิน ส.จ.เขต 2 อ.เมือง และ น.ส.พลอย ธนิกุล เลขานายกฯ อบจ.กาญจนบุรี ขณะที่ นายสิระ เจนจาคะ ส.ส.กทม. พรรคพลังประชารัฐ บอกว่า ก่อนที่จะลงพื้นที่มีการทำโพลก่อน เชื่อมั่นว่า น้องพลอย จะชนะในเขตที่ตั้งใจไว้

  เมื่อถามพล.อ.ประวิตร เรื่องการกวาด ส.ส. ยกจังหวัด ทั้ง 5 เขต เจ้าตัวตอบเพียงสั้นๆ ว่า “ผมไม่รู้”.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   กาญจนบุรีเลือกตั้งเปิดตัวว่าที่ผู้สมัครวิรัช รัตนเศรษฐพรรคพลังประชารัฐปิยะ สาระสลินพลอย ธนิกุลข่าวการเมืองข่าวการเมืองออนไลน์ข่าวการเมืองล่าสุด

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันเสาร์ที่ 4 ธันวาคม 2564 เวลา 13:20 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์