"ลุงตู่" บอกสื่อคิดไปเองลงพื้นที่ชน "ลุงป้อม" เป็นเรื่องการเมือง ชี้เดินตามไม่ทัน

ข่าว

  "ลุงตู่" บอกสื่อคิดไปเองลงพื้นที่ชน "ลุงป้อม" เป็นเรื่องการเมือง ชี้เดินตามไม่ทัน

  ไทยรัฐออนไลน์

  20 ต.ค. 2564 17:45 น.

  "พล.อ.ประยุทธ์" ลั่นยิ่งมีปัญหายิ่งมีกำลังใจ ติงสื่อคิดไปเองโยงลงพื้นที่ชน "พล.อ.ประวิตร" โยงการเมือง แจงเป็นเพราะเดินตามไม่ทัน ถามกลับไปจังหวัดเดียวกันรึเปล่า

  เมื่อวันที่ 20 ต.ค. 2564 ที่วิทยาลัยเทคนิคสิงห์บุรี พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและ รมว.กลาโหม กล่าวตอบคำถาม กรณีที่ขณะนี้เจอทั้งสถานการณ์โควิด-19 น้ำท่วม และปัญหาอื่นๆ ยังมั่นใจที่จะนำพาและแก้ปัญหาประเทศหรือไม่ โดยพล.อ.ประยุทธ์ กล่าวด้วยน้ำเสียงขึงขัง ว่า "ยิ่งมีปัญหา ผมยิ่งมีกำลังใจ จากประชาชนจากข้าราชการที่ร่วมมือกับตน"

  เมื่อถามถึงกรณีที่วันนี้แยกลงพื้นที่ วันเดียวกับพล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรีและหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐนั้น พล.อ.ประยุทธ์ ย้อนถามว่า "แล้วทำไม มันเป็นยังไง จังหวัดเดียวหรือเปล่า คุณไปพูดกันเอง จะไปพร้อมกันก็ได้ แต่ท่านเดินพร้อมผมไม่ได้ เข้าใจหรือเปล่า เธอเดินตามฉันทันไหม"

  ผู้สื่อข่าวยังถามเพิ่มเติมว่า เป็นเวลาที่ประชาชนต้องตั้งมั่น ตั้งสติไปพร้อมรัฐบาลหรือไม่ พล.อ.ประยุทธ์ กล่าวว่า แน่นอน ต้องร่วมมือกันให้มาก อยากได้อะไรต้องร่วมมือ นายกฯ พร้อมให้ทุกอย่าง ถ้าร่วมมือกันไปได้ทุกเรื่อง.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   ลงพื้นที่น้ำท่วมประยุทธ์ จันทร์โอชาประวิตร วงษ์สุวรรณโควิด-19น้ำท่วมสิงห์บุรีน้ำท่วม 2564ข่าวน้ำท่วมวันนี้ข่าวการเมืองข่าวการเมืองออนไลน์ข่าวการเมืองล่าสุด

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันพุธที่ 1 ธันวาคม 2564 เวลา 14:55 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์