เกิดเสียงดัง 3 ครั้งใต้ทางด่วน ขณะที่ จนท.ยังเน้นลาดตระเวนดูผู้ชุมนุม

ข่าว

  เกิดเสียงดัง 3 ครั้งใต้ทางด่วน ขณะที่ จนท.ยังเน้นลาดตระเวนดูผู้ชุมนุม

  ไทยรัฐออนไลน์

  19 ต.ค. 2564 22:05 น.

  ที่แยกสามเหลี่ยมดินแดง เกิดเสียงดัง 3 ครั้ง ที่ใต้ทางด่วนแต่ไม่พบมวลชน ส่วนเจ้าหน้าที่ยังตรึงกำลังแฟลตดินแดง เน้นลาดตระเวนดูผู้ชุมนุม เหตุการณ์โดยรวมยังถือว่าสงบ

  เมื่อเวลา 21.20 น. วันที่ 19 ต.ค. 2564 ที่แยกสามเหลี่ยมดินแดง ผู้สื่อข่าวรายงานว่าได้เกิดเสียงดัง 3 ครั้ง ที่ใต้ทางด่วน แต่ไม่พบการรวมตัวของมวลชน ส่วนทางด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจ ยังคงตรึงกำลังรักษาความสงบบริเวณต้นซอยต้นโพธิ์ รวมถึงกลางซอยและท้ายซอยแฟลตดินแดง โดยตั้งแต่ช่วงเย็นที่ผ่านมา เหตุการณ์โดยรวมยังคงสงบ

  ผู้สื่อข่าวรายงานว่า กำลังตำรวจที่เข้ามาวางกำลังในแฟลตดินแดง แม้ว่าจะบางตาลง แต่เน้นการลาดตระเวนมากขึ้น และสับเปลี่ยนกำลังกันทั้งคืน แต่ยังไม่มีการยืนยันที่แน่ชัดว่า เจ้าหน้าที่จะยังคงปักหลักที่แฟลตดินแดงนานเท่าใด

  ทั้งนี้ ตั้งแต่เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดควบคุมฝูงชน หรือ คฝ. ตัดสินใจบุกเข้าจับกุมผู้ชุมนุม เมื่อช่วงคืนวันที่ 6 ต.ค. ที่ผ่านมา จนถึงวันนี้เป็นวันที่ 13 แล้ว ก็ยังไม่พบการรวมตัวของกลุ่มมวลชนแต่อย่างใด แต่พบเพียงการเข้ามาจุดพลุ ปาประทัดบ้าง ในช่วงไม่กี่วันที่ผ่านมา แต่เหตุการณ์โดยรวมยังสงบเรียบร้อย.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   ชุมนุมม็อบวันนี้ทะลุแก๊ซดินแดงแฟลตดินแดงม็อบดินแดงชุมนุมวันนี้ข่าวม็อบข่าวม็อบวันนี้ข่าวชุมนุมวันนี้ข่าวการเมืองข่าวการเมืองออนไลน์ข่าวการเมืองล่าสุด

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันพฤหัสที่ 2 ธันวาคม 2564 เวลา 10:41 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์