เพื่อไทยเปลี่ยนโลโก้ใหม่เป็นสีแดง -"สมพงษ์" ยัน "คุณหญิงอ้อ" ไม่มาเป็นแคนดิเดตนายกฯ

ข่าว

  เพื่อไทยเปลี่ยนโลโก้ใหม่เป็นสีแดง -"สมพงษ์" ยัน "คุณหญิงอ้อ" ไม่มาเป็นแคนดิเดตนายกฯ

  ไทยรัฐออนไลน์

  19 ต.ค. 2564 20:40 น.

  พรรคเพื่อไทยเปลี่ยนโลโก้ใหม่เป็นสีแดงตัวหนังสือสีขาว ปลุกพลังพร้อมเลือกตั้งครั้งหน้า ขณะที่ "สมพงษ์" ยืนยัน "คุณหญิงพจมาน" ไม่ยุ่งการเมือง ไม่มีแน่นอนถูกเสนอชื่อเป็นแคนดิเดตนายกฯ

  วันที่ 19 ต.ค. 2564 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อช่วงเย็นที่ผ่านมา แฟนเพจเฟซบุ๊กพรรคเพื่อไทย ได้โพสต์ เปลี่ยนโลโก้พรรคเป็นสีแดงมีตัวหนังสือเป็นสีขาว ซึ่งต่างจากโลโก้เดิมที่เป็นสีน้ำเงิน และมีลายธงชาติอยู่ที่ตัว พ.พาน และ ท.ทหาร พร้อมระบุว่า เพื่อชีวิตใหม่ของประชาชน

  ด้านน.ส.จิราพร สินธุไพร ส.ส.ร้อยเอ็ด และโฆษกพรรคเพื่อไทย เปิดเผยกับไทยรัฐออนไลน์ว่า ที่เปลี่ยนเป็นสีแดง เพื่อให้เกิดความเข้มแข็ง รวมถึงตอกย้ำว่าพรรคเพื่อไทยมีสีเดียวไม่มีสีอื่นเจือปน โดยสีแดงเข้ม เป็นการแสดงออกเพื่อให้ทุกคนมีพลังและกระตือรือร้นกับความเป็นประชาธิปไตย รวมถึงเพื่อสร้างพลังให้กับทุกคนในการเตรียมพร้อมสู้ศึกเลือกตั้งที่จะเกิดขึ้น

  ขณะที่ในวันเดียวกันนี้ นายสมพงษ์ อมรวิวัฒน์ ส.ส.เชียงใหม่ หัวหน้าพรรคเพื่อไทย ยังชี้แจงขณะแถลงข่าวเรื่องเหมืองทองอัครา เรื่องการเสนอชื่อ คุณหญิงพจมาน ดามาพงศ์ อดีตภรรยา นายทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี เป็นหัวหน้าพรรคเพื่อไทยว่า คุณหญิงพจมาน เป็นบุคคลที่พรรคให้ความเคารพนับถือตั้งแต่เป็นไทยรักไทย ยืนยันว่าไม่เคยมายุ่งเกี่ยวกับพรรค "เพราะฉะนั้นตามข่าวที่ว่า จะมีการเสนอชื่อท่าน คุณหญิงพจมานมาเป็นแคนดิเดตนายกรัฐมนตรี ตัดไปได้เลย ไม่มีแน่นอน"

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   พรรคเพื่อไทยเปลี่ยนโลโก้พรรคสีแดงจิราพร สินธุไพรพร้อมสู้ศึกเลือกตั้งสมพงษ์ อมรวิวัฒน์ทักษิณ ชินวัตรหัวหน้าพรรคเพื่อไทยแคนดิเดตนายกรัฐมนตรีข่าวการเมืองข่าวการเมืองออนไลน์ข่าวการเมืองล่าสุดคุณหญิงพจมาน ดามาพงศ์

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันศุกร์ที่ 26 พฤศจิกายน 2564 เวลา 08:43 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์