“บิ๊กป้อม” ปัดกาวใจ “บิ๊กตู่-ธรรมนัส” บอกทั้งคู่รักกันดี ปัดไม่เคยคุย “หญิงอ้อ”

ข่าว

  “บิ๊กป้อม” ปัดกาวใจ “บิ๊กตู่-ธรรมนัส” บอกทั้งคู่รักกันดี ปัดไม่เคยคุย “หญิงอ้อ”

  ไทยรัฐออนไลน์

  18 ต.ค. 2564 13:35 น.

  “พล.อ.ประวิตร” ปัดกาวใจเคลียร์ “พล.อ.ประยุทธ์-ธรรมนัส” บอกทั้งคู่ไม่มีอะไร รักกันดีอยู่แล้ว เผย สู้ศึกเลือกตั้งครั้งหน้าคุมเองทุกภาค ลั่นไม่เคยคุยกับ “คุณหญิงพจมาน”

  วันที่ 18 ต.ค. ที่ทำเนียบรัฐบาล พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี และหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) ให้สัมภาษณ์ถึงกระแสข่าวว่าร.อ.ธรรมนัส พรหมเผ่า เลขาธิการพปชร.คุยกับพล.อ. ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี ที่มูลนิธิป่ารอยต่อ โดยมีพล.อ. ประวิตร เป็นคนกลาง ว่า “ใครบอก ข่าวก็คือข่าว ผมไม่รู้ เป็นเรื่องของท่านนายกฯ กับร.อ.ธรรมนัส ผมไม่ได้เป็นคนกลาง ท่านไม่ได้มีอะไรกัน ท่านก็คุยกันได้อยู่แล้ว ผมจะต้องเป็นคนกลางอะไร คุณถามให้มีเรื่องอยู่เรื่อย รักกันอยู่แล้ว พรรคพลังประชารัฐไม่มีอะไร รักกันดีอยู่แล้ว”

  ขณะที่มีกระแสว่ามีการมอบหมายให้นางนฤมล ภิญโญสินวัฒน์ เหรัญญิก พปชร.มาดูส.ส.ในกรุงเทพฯ พรรคได้มีการพูดคุยกันแล้วหรือไม่ พล.อ.ประวิตร กล่าวว่า ยังไม่มีการพูดคุยกัน ส่วนตัวดูด้วยตัวเอง ดูทุกภาค และจะเป็นคนตัดสินใจเองว่าใครจะเป็นยังไง

  ส่วนกรณีที่ทั้งพรรคเพื่อไทย กับพรรคก้าวไกล ต่างใช้พื้นที่ภาคอีสานเป็นการปักธงหาเสียง จะเป็นผลดีกับพรรคพลังประชารัฐหรือไม่ เพราะจะเป็นการแข่งกันเอง พล.อ.ประวิตร กล่าวว่า “ผมจะไปรู้ได้ยังไง คุณตอบผมหน่อย ผมตอบไม่ได้หรอก”

  ทั้งนี้ ผู้สื่อข่าวถามเพิ่มเติมว่าได้เคยพูดคุยกับคุณหญิงพจมาน ดามาพงศ์ อดีตภริยานายทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรีหรือไม่ พล.อ.ประวิตร ได้หันมากล่าวก่อนขึ้นรถอย่างมีน้ำเสียงว่า “ไม่เคยคุย”

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   ประวิตร วงษ์สุวรรณประยุทธ์ จันทร์โอชาธรรมนัส พรหมเผ่าคุณหญิงพจมาน ดามาพงศ์ทักษิณ ชินวัตรนฤมล ภิญโญสินวัฒน์เลือกตั้งครั้งหน้าพรรคพลังประชารัฐพรรคเพื่อไทยพรรคก้าวไกลข่าวเลือกตั้งข่าวการเมืองข่าวการเมืองออนไลน์ข่าวการเมืองล่าสุด

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันเสาร์ที่ 27 พฤศจิกายน 2564 เวลา 13:35 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์