รัฐบาลโว โพลชี้ “บิ๊กตู่” เหมาะนายกฯ ที่สุด จงรักภักดี ยันอยู่จนครบวาระ

ข่าว

  รัฐบาลโว โพลชี้ “บิ๊กตู่” เหมาะนายกฯ ที่สุด จงรักภักดี ยันอยู่จนครบวาระ

  ไทยรัฐออนไลน์

  18 ต.ค. 2564 11:25 น.

  โวผลสำรวจ “บิ๊กตู่” เหมาะเป็นนายกรัฐมนตรีมากที่สุด ซื่อสัตย์จงรักภักดีต่อสถาบันหลักของชาติ โฆษกรัฐบาลเผยคำมั่น “พล.อ.ประยุทธ์” ตั้งใจทำงานเพื่อประชาชนจนกว่าจะครบวาระรัฐบาลชุดนี้

  วันที่ 18 ต.ค. 2564 นายธนกร วังบุญคงชนะ โฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี เปิดเผยว่า จากผลการสำรวจความคิดเห็นของประชาชนทั่วประเทศ จากสำนักวิจัยที่ประเมินภาพรวมสถานการณ์ความคิดเห็นของประชาชนต่อการเมืองและผู้นำ ทั้งสำนักวิจัยซูเปอร์โพล (SUPER POLL) และสวนสุนันทาโพล ระบุว่า เสียงประชาชนส่วนใหญ่สะท้อนผลประเมินให้ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม มีความเหมาะสมเป็นบุคคลที่จะเป็นนายกรัฐมนตรีคนต่อไป

  ประชาชนยังคงมีความเห็น 68.2% จาก SUPER POLL และ 16.68% จากสวนสุนันทาโพล ทั้งนี้ จากการสำรวจความคิดเห็นของประชาชนให้เหตุผลว่า พล.อ.ประยุทธ์ มีความจงรักภักดีต่อสถาบันหลักของชาติ อดทน อดกลั้น มุ่งมั่นทุ่มเททำงานให้ประเทศชาติและประชาชนต่อเนื่อง และกำลังทำงานต่อเนื่องฟื้นฟูเศรษฐกิจของประเทศ แก้ปัญหาปากท้องให้กลับมาเปิดประเทศได้ ที่โดดเด่นคือยังไม่พบปัญหาทุจริตคอร์รัปชันที่รุนแรงเอื้อต่อผลประโยชน์ส่วนตัวและพวกพ้อง ไม่เหมือนอดีตนายกรัฐมนตรีที่มีปัญหาทุจริตคอร์รัปชันเอื้อผลประโยชน์ต่อครอบครัวและพวกพ้อง เป็นต้น 

  ธนกร วังบุญคงชนะ โฆษกรัฐบาล
  ธนกร วังบุญคงชนะ โฆษกรัฐบาล

  “ผลโพลเป็นส่วนหนึ่งของเสียงสะท้อนของสังคมส่วนใหญ่ว่า ท่านนายกฯ เป็นบุคคลที่ยังคงมีผลงานเชิงประจักษ์ และพร้อมเดินหน้าทำงานด้วยความสุจริต ซื่อสัตย์ จงรักภักดี ซึ่งท่านนายกฯ ให้คำมั่นว่าจะมุ่งมั่นตั้งใจทำงานเพื่อพี่น้องประชาชนทุกกลุ่มจนกว่าจะครบวาระของรัฐบาลชุดนี้อย่างแน่นอน”.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   ประยุทธ์ จันทร์โอชานายกรัฐมนตรีบิ๊กตู่ซูเปอร์โพลสวนสุนันทาโพลผลสำรวจข่าวการเมืองข่าวการเมืองออนไลน์

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันจันทร์ที่ 6 ธันวาคม 2564 เวลา 03:59 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์