สามเหลี่ยมดินแดงเกิดเหตุเสียงดังคล้ายประทัด แต่ไม่พบมวลชนในพื้นที่

ข่าว

  สามเหลี่ยมดินแดงเกิดเหตุเสียงดังคล้ายประทัด แต่ไม่พบมวลชนในพื้นที่

  ไทยรัฐออนไลน์

  17 ต.ค. 2564 21:54 น.

  เกิดเหตุเสียงคล้ายประทัดที่สามเหลี่ยมดินแดง 1 นัด ยังไม่ทราบสาเหตุแน่ชัด แต่เหตุการณ์โดยรวมยังสงบ ไม่พบการรวมตัวของมวลชน ขณะที่เจ้าหน้าที่ยังลาดตระเวนต่อเนื่อง

  เมื่อเวลา 21.02 น. วันที่ 17 ต.ค. 2564 ที่บริเวณใต้ทางด่วน สามเหลี่ยมดินแดง ได้เกิดเสียงดังคล้ายประทัด 1 ครั้ง จากนั้นได้มีควันพวยพุ่งออกมา โดยหลังเกิดเหตุไม่ถึง 1 นาที เจ้าหน้าที่ ได้นำกำลังเข้ามาตรวจดูในพื้นที่ทันทีแต่ก็ไม่พบมวลชนแต่อย่างใด ก่อนที่เจ้าหน้าที่จะร่นถอยไป

  ผู้สื่อข่าวรายงานเพิ่มเติมว่า ยังไม่ทราบสาเหตุที่แน่ชัดว่าเป็นฝีมือของกลุ่มมวลชน หรือยางล้อรถยนต์ของประชาชนที่สัญจรไปมาระเบิด หรือ ก่อนหน้านี้มีการปาประทัดยักษ์ทิ้งไว้ แต่มีรถขับผ่านแล้วบังเอิญเหยียบเข้า ทำให้ระเบิดขึ้นมาอีกครั้ง ส่วนเหตุการณ์โดยรอบยังคงเงียบสงบ

  อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ตำรวจยังคงสับเปลี่ยนกำลังลาดตระเวนพื้นที่โดยรอบเป็นระยะ กระทั่งเวลา 21.40 น.ตำรวจสายตรวจ 191 ได้มาตั้งจุดวางกำลังที่สามเหลี่ยมดินแดง ส่วนผู้สื่อข่าว เจ้าหน้าที่ยังคงให้ปฏิบัติหน้าที่ได้ถึง 22.00 น.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   ชุมนุมม็อบวันนี้ม็อบ 17 ตุลาทะลุแก๊ซดินแดงม็อบดินแดงสามเหลี่ยมดินแดงม็อบ 17 ตุลาคมม็อบ 17 ตคชุมนุมวันนี้ข่าวม็อบข่าวม็อบวันนี้ข่าวชุมนุมวันนี้ข่าวการเมืองข่าวการเมืองออนไลน์ข่าวการเมืองล่าสุด

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันเสาร์ที่ 4 ธันวาคม 2564 เวลา 09:09 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์