"อธิรัฐ" ลงพื้นที่ประทาย โคราช เยี่ยมศูนย์กักตัวโควิด-19 และตรวจน้ำท่วม

ข่าว

  "อธิรัฐ" ลงพื้นที่ประทาย โคราช เยี่ยมศูนย์กักตัวโควิด-19 และตรวจน้ำท่วม

  ไทยรัฐออนไลน์

  17 ต.ค. 2564 20:18 น.

  "รมช.อธิรัฐ" ลงพื้นที่ อ.ประทาย จ.นครราชสีมา ให้กำลังใจผู้ประสบอุทกภัย และผู้กักตัวตามประกาศปิดหมู่บ้านตามมาตรการป้องกันโควิด-19

  วันที่ 17 ตุลาคม 2564 นายอธิรัฐ รัตนเศรษฐ รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงคมนาคม ลงพื้นที่ อ.ประทาย จ.นครราชสีมา เพื่อเยี่ยมให้กำลังใจเจ้าหน้าที่และผู้นำชุมชนที่ปฏิบัติหน้าที่ในการป้องกันการแพร่ระบาดโควิด-19 เนื่องจากขณะนี้จังหวัดนครราชสีมาได้กำหนดให้บ้านดอนสามัคคี และบ้านหนองแวง ต.กระทุ่มราย เป็นพื้นที่ควบคุม เฝ้าระวัง และประกาศปิดหมู่บ้านชั่วคราว เนื่องจากพบผู้ติดเชื้อในหมู่บ้านเกินกว่า 3 ราย โดยได้มอบถุงยังชีพ รวม 477 ชุด แก่ผู้นำหมู่บ้านเพื่อเป็นตัวแทนนำไปมอบให้กับประชาชนที่อยู่ในมาตรการ (ศูนย์กักตัว) เป็นเวลา 14 วัน ประกอบด้วย บ้านดอนสามัคคี ต.กระทุ่มราย จำนวน 173 ชุด และบ้านหนองแวง ต.กระทุ่มราย จำนวน 304 ชุด

  นอกจากนี้ ยังมอบถุงยังชีพผู้ได้รับผลกระทบจากอุทกภัยน้ำท่วม รวม 382 ชุด ที่วัดบ้านหันเตย ต.ประทาย จำนวน 253 ชุด และวัดบ้านศรีชมชื่น ต.ประทาย จำนวน 129 ชุด

  ขณะเดียวกันนายอธิรัฐ ยังได้ขอบคุณเจ้าหน้าที่ทุกฝ่ายและขอให้ปฏิบัติหน้าที่ด้วยความเข้มแข็งในการดูแลช่วยเหลือประชาชน

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   โควิด-19น้ำท่วมน้ำท่วม 2564ข่าวน้ำท่วมวันนี้น้ำท่วมนครราชสีมาอธิรัฐ รัตนเศรษฐน้ำท่วมภาคอีสานข่าวการเมืองข่าวการเมืองออนไลน์ข่าวการเมืองล่าสุด

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันพฤหัสที่ 2 ธันวาคม 2564 เวลา 23:11 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์