ม็อบอิสระเข้ามาปาะระเบิดลูกกระทบใต้ด่วนดินแดง-จนท.ลาดตระเวนเข้ม

ข่าว

  ม็อบอิสระเข้ามาปาะระเบิดลูกกระทบใต้ด่วนดินแดง-จนท.ลาดตระเวนเข้ม

  ไทยรัฐออนไลน์

  17 ต.ค. 2564 19:30 น.

  ผู้ชุมนุมอิสระ เข้ามาปาระเบิดลูกกระทบใต้ทางด่วน สามเหลี่ยมดินแดงเมื่อช่วงเย็นที่ผ่านมาก่อนหลบหนีไป ขณะที่เจ้าหน้าที่เข้ามาตรึงกำลังแฟลตดินแดง พร้อมออกลาดตระเวนเป็นระยะ ป้องกันเข้ามารวมตัว

  เมื่อเวลา 17.30 น. วันที่ 17 ต.ค. 2564 ผู้สื่อข่าวรายงานว่ามีผู้ชุมนุมอิสระเข้ามาปาระเบิดลูกกระทบประมาณ 3-4 ลูก บริเวณใต้ทางด่วน บริเวณแยกสามเหลี่ยมดินแดง แต่ไม่มีรายงานว่ามีใครได้รับบาดเจ็บ หลังจากนั้นกลุ่มผู้ชุมนุมได้ขี่รถจักรยานยนต์หลบหนีไป โดยหลังเกิดเหตุเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานได้เข้ามาตรวจสอบที่เกิดเหตุเรียบร้อยแล้ว

  ขณะที่ช่วงเวลา 18.00 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจยังคงเข้ามาดูแลรักษาความสงบในพื้นที่แฟลตดินแดง รวมถึงมีการลาดตระเวนพื้นที่โดยรอบตั้งแต่อนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ ไปจนถึง ถ.พระรามเก้า เป็นระยะ เพื่อป้องกันไม่ให้ผู้ชุมนุมเข้ามารวมตัวในพื้นที่

  ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เวลาผ่านไปกว่า 1 ชั่วโมง เหตุการณ์โดยรอบยังสงบ ไม่พบการรวมตัวของกลุ่มผู้ชุมนุม หรือมีการปาประทัดหรือเข้ามาในพื้นที่ที่เจ้าหน้าที่ตรึงกำลังอยู่แต่อย่างใด

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   ชุมนุมม็อบวันนี้ม็อบ 17 ตุลาทะลุแก๊ซดินแดงม็อบดินแดงม็อบ 17 ตุลาคมม็อบ 17 ตคชุมนุมวันนี้ข่าวม็อบข่าวม็อบวันนี้ข่าวชุมนุมวันนี้ข่าวการเมืองข่าวการเมืองออนไลน์ข่าวการเมืองล่าสุด

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันศุกร์ที่ 3 ธันวาคม 2564 เวลา 18:20 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์