ลูกสาวโพสต์เศร้า สิ้น "สมเกียรติ พงษ์ไพบูลย์" อดีตแกนนำพธม. จากไปอย่างสงบ

ข่าว

  ลูกสาวโพสต์เศร้า สิ้น "สมเกียรติ พงษ์ไพบูลย์" อดีตแกนนำพธม. จากไปอย่างสงบ

  ไทยรัฐออนไลน์

  17 ต.ค. 2564 14:52 น.

  วงการทางการเมืองสูญเสียอีกราย อดีตแกนนำพันธมิตรฯ "สมเกียรติ พงษ์ไพบูลย์" ด้านลูกสาวโพสต์เศร้า "ฝันให้สงบที่สุด ขอบคุณที่มาหา เราจะอยู่ด้วยกันเสมอ"

  วันที่ 17 ต.ค. 2564 ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Pinyoo Naranantikorn โพสต์ข้อความ ว่า "นายสมเกียรติ พงษ์ไพบูลย์ อดีตแกนนำพันธมิตรประชาชนเพื่อประชาธิปไตย ได้จากไปอย่างสงบ นับเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้ร่วมเป็นพันธมิตรร่วมอุดมการณ์เดียวกัน ขอให้อาจารย์ไปสู่สัมปรายภพสุขสงบครับ"

  นอกจากนี้ ผู้ใช้เฟซบุ๊กคนดังกล่าว ยังโพสต์ภาพและข้อความของผู้ใช้เฟซบุ๊ก Reddy Paradonparp Likhitteerawut ซึ่งเป็นลูกสาวของนายสมเกียรติ ที่มีการแท็กเฟซบุ๊กถึงพ่อว่า "สงบ เต็มที่ เยี่ยมที่สุดแล้ว ขอบคุณนะคะที่ใช้ชีวิตนี้กับหนู ตอนนี้คุณพ่อยังหลับอยู่แต่ทางการแพทย์บอกว่าพ่อจะไม่ตื่นขึ้นมาแล้ว ตามคำสั่งเสียของพ่อที่ได้ทำการบริจาคร่างกายให้ รพ.ขอนแก่น หนูไม่ยื้อ ไม่ผ่าตัดนะคะ ไม่อยากให้พ่อเจ็บเพราะภาพสุดท้ายที่หนูเห็น พ่อแค่หลับไป ขอบคุณที่มาหาหนูนะ เราจะอยู่ด้วยกันเสมอ

  พ่อฉันบันเทิงสุด คุกก็ติดมาแล้ว ระเบิดก็ตามหลังมาแล้ว เที่ยวก็เที่ยวมาเยอะแล้ว เพื่อนก็เยอะแยะมากมาย ฝันให้สงบที่สุดค่ะ"

  ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายไพบูลย์ ได้ เข้ารักษาตัวฉุกเฉิน ที่โรงพยาบาลกรุงเทพ-ราชสีมา เมื่อวานนี้ หลังพบว่ามีเส้นเลือกแตกบริเวณก้านของสมอง

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   สมเกียรติ พงษ์ไพบูลย์อดีตแกนนำพันธมิตรประชาชนเพื่อประชาธิปไตยลูกสาวนายไพบูลย์เสียชีวิตจากไปอย่างสงบรพ.ขอนแก่นข่าวการเมืองข่าวการเมืองออนไลน์ข่าวการเมืองล่าสุด

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันอาทิตย์ที่ 28 พฤศจิกายน 2564 เวลา 00:09 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์