"เท่าพิภพ" ลั่น กระแส "ก้าวไกล" กำลังพุ่ง ปัด ย้ายซบ"เพื่อไทย"

ข่าว

  "เท่าพิภพ" ลั่น กระแส "ก้าวไกล" กำลังพุ่ง ปัด ย้ายซบ"เพื่อไทย"

  ไทยรัฐออนไลน์

  16 ต.ค. 2564 13:30 น.

  "เท่าพิภพ" ส.ส.กทม.ก้าวไกล ลั่น กระแสพรรคกำลังพุ่งปรี๊ด ย้ายซบ "เพื่อไทย" ทำไม เผยแทน "ณัฐชา-วรรณวรี" ก็ไม่ไปเช่นกัน ลั่น "ยอมให้คนทั้งโลกทรยศ แต่ตนไม่ยอมทรยศใครเเน่

  วันที่ 16 ต.ค. เมื่อเวลา 09.30 น.ที่ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้าและนานาชาติขอนแก่น (KICE) จ.ขอนแก่น นายเท่าพิภพ ลิ้มจิตรกร ส.ส.กทม.พรรคก้าวไกล ให้สัมภาษณ์ถึงกรณีมีข่าวลือเรื่อง ส.ส.กทม.พรรคก้าวไกล หลายคนจะย้ายไปอยู่พรรคเพื่อไทย ในการเลือกตั้งรอบหน้า อาทิ นายเท่าพิภพ ลิ้มจิตรกร นายจิรวัฒน์ อรัณยกานนท์ นายณัฐชา บุญไชยอินสวัสดิ์ และ น.ส.วรรณวรี ตะล่อมสิน ว่า ส่วนตนยืนยันว่า ไม่ไปไหนแน่นอน ตนเกิดมาจากอนาคตใหม่ ต่อเนื่องมาอยู่พรรคก้าวไกล ไม่เคยคิดจะย้ายไปไหน อีกทั้งกระแสความนิยม ของพรรคก้าวไกล ตอนตนลงพื้นที่ในเขตตนเอง ก็ถือว่า กระแสดีมาก ตนจะย้ายไปไหนทำไม ขอย้ำชัดๆ อีกครั้ง ตนเกิดมาจากอนาคตใหม่ และก้าวไกล ตนยอมให้คนทั้งโลกทรยศตน แต่ไม่ยอมทรยศใครเเน่นอน ส่วนในรายของคนที่มีชื่อในข่าวลือ เช่น นายณัฐชา บุญไชยอินสวัสดิ์ น.ส.วรรณวรี ตะล่อมสิน ก็ยังอยู่กับพรรคก้าวไกล ไม่ย้ายพรรค

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   ก้าวไกลเท่าพิภพ ลิ้มจิตรกรย้ายซบเพื่อไทยเพื่อไทยขอนแก่นจิรวัฒน์ อรัณยกานนท์ณัฐชา บุญไชยอินสวัสดิ์วรรณวรี ตะล่อมสินข่าวการเมืองข่าวการเมืองออนไลน์เลือกตั้ง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันพุธที่ 1 ธันวาคม 2564 เวลา 19:15 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์