คำสั่งนายกฯ ตั้ง พล.อ.ณัฐพล นาคพาณิชย์ เป็นที่ปรึกษา ศปก.ศบค.

ข่าว

  คำสั่งนายกฯ ตั้ง พล.อ.ณัฐพล นาคพาณิชย์ เป็นที่ปรึกษา ศปก.ศบค.

  ไทยรัฐออนไลน์

  15 ต.ค. 2564 23:01 น.

  ราชกิจจาฯ เผยแพร่ คำสั่งนายกฯ แต่งตั้ง พล.อ.ณัฐพล นาคพาณิชย์ เป็นที่ปรึกษา ศปก.ศบค. เพิ่มเติมองค์ประกอบของศูนย์ปฏิบัติการ ศูนย์บริหารสถานการณ์โควิด-19

  วันที่ 15 ต.ค. ราชกิจจานุเบกษา เผยแพร่ คำสั่งนายกรัฐมนตรี แต่งตั้ง พล.อ.ณัฐพล นาคพาณิชย์ เป็นที่ปรึกษา ศปก.ศบค. เพิ่มเติมองค์ประกอบของศูนย์ปฏิบัติการ ศูนย์บริหารสถานการณ์โควิด-19

  คำสั่งนายกรัฐมนตรีที่ 20/2564

  เรื่อง เพิ่มเติมองค์ประกอบของศูนย์ปฏิบัติการ ศูนย์บริหารสถานการณ์โควิด-19

  ตามที่ได้มีประกาศสถานการณ์ฉุกเฉินในทุกเขตท้องที่ทั่วราชอาณาจักร ตั้งแต่วันที่ ๒๖ มีนาคม พ.ศ.๒๕๖๓ และได้ขยายระยะเวลาการประกาศสถานการณ์ฉุกเฉินออกไปต่อเนื่องเป็นลำดับ โดยมีคำสั่ง

  นายกรัฐมนตรี ที่ ๕/๒๕๖๓ เรื่อง การจัดตั้งหน่วยงานพิเศษเพื่อปฏิบัติหน้าที่ตามพระราชกำหนดการบริหารราชการในสถานการณ์ฉุกเฉิน พ.ศ. ๒๕๔๘ ลงวันที่ ๒๕ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๖๓

  คำสั่งนายกรัฐมนตรี ที่ ๖/๒๕๖๓ เรื่อง การจัดโครงสร้างของศูนย์บริหารสถานการณ์โควิด-19 ลงวันที่ ๒๗ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๖๓ และคำสั่งนายกรัฐมนตรี ที่ ๓๓/๒๕๖๓ เรื่อง การจัดโครงสร้างของศูนย์บริหารสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (โควิด-19) เพิ่มเติม (ฉบับที่ ๔) ลงวันที่ ๓๐ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๓ จัดตั้งศูนย์ปฏิบัติกำร ศูนย์บริหารสถานการณ์โควิด-19 (ศปก.ศบค.) เพื่อเป็นองค์กรปฏิบัติการของ ศบค.นั้น เพื่อให้การดำเนินงานของ ศปก.ศบค. ในการแก้ไขสถานการณ์ฉุกเฉินเป็นไปอย่างเหมาะสมและมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

  อาศัยอำนาจตามความในข้อ ๔ (๓) ของคำสั่งนายกรัฐมนตรี ที่ ๕/๒๕๖๓
  เรื่อง การจัดตั้งหน่วยงานพิเศษเพื่อปฏิบัติหน้าที่ตามพระราชกำหนดการบริหารราชการในสถานการณ์ฉุกเฉิน พ.ศ. ๒๕๔๘ ลงวันที่ ๒๕ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๖๓ นายกรัฐมนตรีในฐานะผู้อำนวยการศูนย์บริหารสถานการณ์โควิด-19 จึงมีคำสั่งให้เพิ่มเติมองค์ประกอบของ ศปก.ศบค. โดยให้ พลเอก ณัฐพล นาคพาณิชย์ เป็นที่ปรึกษา
  ทั้งนี้ ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป

  สั่ง ณ วันที่ 14 ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๖๔

  พลเอก ประยุทธ์ จันทร์โอชา
  นายกรัฐมนตรี ผู้อำนวยการศูนย์บริหารสถานการณ์โควิด-19

  สนใจอ่านที่นี่ คำสั่งนายกรัฐมนตรี ตั้ง พล.อ.ณัฐพล

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   โควิด-19สถานการณ์โควิดโควิดวันนี้ศปก.ศบค.ณัฐพล นาคพาณิชย์ที่ปรึกษา ศปก.ศบค.คำสั่งนายกรัฐมนตรีข่าวการเมืองข่าวการเมืองออนไลน์ข่าวทั่วไป

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันพุธที่ 1 ธันวาคม 2564 เวลา 13:07 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์