ผวาทั้งหน่วย! ผู้สมัคร นายก อบต.เป็นสุข สุรินทร์ ติดโควิด-19

ข่าว

  ผวาทั้งหน่วย! ผู้สมัคร นายก อบต.เป็นสุข สุรินทร์ ติดโควิด-19

  ไทยรัฐออนไลน์

  15 ต.ค. 2564 11:41 น.

  ผวากันทั้งหน่วย! ผู้สมัคร ติดเชื้อโควิด-19 ลงสมัครนายก อบต.เป็นสุข อ.จอมพระ จ.สุรินทร์ เจ้าหน้าที่ใส่ชุด PPE ทำตามมาตรการเคร่งครัด สมัครเสร็จบึ่งรถกลับ รพ.ไปรักษาตัวต่อ

  วันที่ 15 ต.ค. ที่ อบต.เป็นสุข อ.จอมพระ จ.สุรินทร์ ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อวันที่ 14 ตุลาคม 2564 เวลาประมาณ 11.35 น. ได้มีรถโตโยต้าสีเทา หมายเลขทะเบียน บจ 3393 สุรินทร์ ได้ขับเข้ามาจอดใน อบต.เป็นสุข บริเวณสถานที่สมัครสำหรับคนที่ติดเชื้อและกักตัวไวรัสโควิด-19 แล้วเดินเข้ามาสมัครนายกองค์การบริหารส่วนตำบล ทราบว่า เป็นผู้ติดเชื้อไวรัสโควิด-19 ชื่อนายพิทักษ์ แสนกล้า อยู่บ้านสนวน ม.9 ต.เป็นสุข อ.จอมพระ จ.สุรินทร์ ใส่ชุดผ้าไหมสีเลือดหมูเดินถือเอกสารเข้ามาสมัคร นายก อบต. โดยมีเจ้าหน้าที่ 2 คน ได้ใส่ชุด PPE ยืนระยะห่าง ถือไมค์ประกาศขั้นตอนการกรอกใบสมัคร พร้อมกับประกาศระเบียบการต่างๆ ให้กับผู้สมัครให้ได้ทราบ

  ผู้ที่สมัคร นายพิทักษ์ แสนกล้า ใช้เวลาประมาณ 30 นาที ในการกรอกข้อมูลพร้อมกับรับฟังระเบียบข้อบังคับต่างๆ หลังจากทำการสมัครเสร็จแล้ว ก็เดินขึ้นรถส่วนตัวขับไปที่โรงพยาบาลจอมพระเพื่อรักษาตัวต่อไป

  ส่วนคนอื่นที่อยู่ภายในสถานที่สมัครต่างก็ผวาไปตามๆ กัน พากันถอยห่างออกไปเกือบถึงด้านหลังอาคารการจัดการเลือกตั้งเลย และมีคำถามว่าทำไมถึงให้ผู้ที่ติดเชื้อเข้ามาสมัคร ถึงแม้จะมีการป้องกันก็ตาม แต่ก็ยังผวาอยู่ดี ควรที่จะมีวิธีที่ดีกว่านี้ ถ้าเกิดมีการติดเชื้อหรือเกิดคลัสเตอร์ระบาดขึ้นมาใครจะรับผิดชอบ

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  อบต.เลือกตั้งอบต.เลือกตั้งท้องถิ่นโควิด-19สถานการณ์โควิดโควิดวันนี้ข่าวโควิดวันนี้เลือกตั้งอบตอบต.เป็นสุขสุรินทร์ผู้สมัครนายกอบต.ติดโควิดข่าวการเมืองข่าวการเมืองออนไลน์เลือกตั้ง

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันพุธที่ 1 ธันวาคม 2564 เวลา 16:45 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์