"บิ๊กบี้" ตั้งทีม "โฆษก กอ.รมน." ชุดใหม่ มุ่ง ปชส. ถูกต้อง รวดเร็ว

ข่าว

  "บิ๊กบี้" ตั้งทีม "โฆษก กอ.รมน." ชุดใหม่ มุ่ง ปชส. ถูกต้อง รวดเร็ว

  ไทยรัฐออนไลน์

  14 ต.ค. 2564 18:44 น.

  "บิ๊กบี้" จัดทัพทีมงาน "โฆษก กอ.รมน." ชุดใหม่ ดึง "เสธ.เขียด" นั่ง โฆษกใหม่ พร้อม 2 รอง 3 ผู้ช่วย มุ่งประชาสัมพันธ์ข่าวสารความมั่นคง "ถูกต้อง ครบถ้วน รวดเร็ว ทันเหตุการณ์"


  เมื่อวันที่ 14 ต.ค. 64 พล.อ.ณรงค์พันธ์ จิตต์แก้วแท้ ผบ.ทบ. ในฐานะ รอง ผอ.รมน. ลงนามคำสั่งแต่งตั้งทีมโฆษกกองอำนวยการรักษาความมั่นคงภายในราชอาณาจักร ประจำปีงบประมาณ 2565 เพื่อทำหน้าที่ประชาสัมพันธ์ข้อมูลข่าวสาร กิจกรรมที่เกี่ยวข้องกับการเสริมสร้างความมั่นคงสถาบันหลักของชาติ และความมั่นคงของรัฐในมิติต่างๆ รวมถึงเผยแพร่เจตนารมณ์ของนายกรัฐมนตรี/ผู้อำนวยการรักษาความมั่นคงภายในราชอาณาจักร เพื่อสร้างความรู้ ความเข้าใจแก่ประชาชน บนพื้นฐานของการให้ข้อมูลข่าวสารที่ "ถูกต้อง ครบถ้วน รวดเร็ว ทันเหตุการณ์"

  โดยได้แต่งตั้งให้ พล.อ.สิทธิชัย มากกุญชร เป็นโฆษก กอ.รมน. พร้อมด้วย พ.อ.วินธัย สุวารี และ พ.ท.หญิง นุชระวี แจ่มจำรัส ปฏิบัติหน้าที่รองโฆษก กอ.รมน. และผู้ช่วยโฆษก กอ.รมน. อีก 3 นาย ประกอบด้วย พ.ท.หญิง ปรีดิ์พัฒน์ กิจจาทร, ร.อ.หญิง กัญญ์ณณัฐ พรนิพัทธ์กุล และ ร.อ.หญิง สวิส รังสรรค์สวัสดิ์  ซึ่งการแต่งตั้งทีมโฆษก กอ.รมน. ดังกล่าว เพื่อประชาสัมพันธ์ สร้างการรับรู้แก่ประชาชน ถึงบทบาทและภารกิจของหน่วยงานภาครัฐ ในการพิทักษ์ ปกป้อง รักษาผืนแผ่นดินไทย รวมถึงการป้องกันแก้ไขปัญหาความมั่นคงของประเทศจากภัยคุกคามให้เป็นไปด้วยความเรียบร้อย

  ซึ่งทีมโฆษก กอ.รมน. ชุดนี้ประกอบด้วยผู้มีความรู้ความสามารถ และมีประสบการณ์ด้านการประชาสัมพันธ์เป็นอย่างดี พร้อมเป็นกลไกหนึ่งในการเสริมการทำงานของภาครัฐให้เป็นไปอย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ ควบคู่การสร้าง ความรู้ความเข้าใจ และการมีส่วนร่วมในสังคม อันจะก่อให้เกิดความสงบสุขและความมั่นคงของสังคมไทยได้อย่างยั่งยืน

  ทั้งนี้ ประชาชนสามารถติดตามข้อมูลข่าวสารประชาสัมพันธ์หรือแจ้งข้อมูลผ่านช่องทางออนไลน์ได้ที่เว็บไซต์ https://www.isoc.go.th เพจเฟซบุ๊ก "ศูนย์ประชาสัมพันธ์ กอ.รมน. ISOC PR CENTER" และทวิตเตอร์บัญชี "ศูนย์ประชาสัมพันธ์ กอ.รมน. @ISOC PR Center" หรือช่องทางสายด่วน 1374 ได้ตลอด 24 ชั่วโมง.
  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  บิ๊กบี้กอ.รมน.เสธ.เขียดสิทธิชัย มากกุญชรโฆษกกอ.รมน.ตั้งทีมโฆษก กอ.รมน.ข่าวทั่วไป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันจันทร์ที่ 25 ตุลาคม 2564 เวลา 00:58 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์