แยก "ปทุมวัน" ยังเงียบ ไร้เงา "ทะลุแก๊ส" มีเพียง ตร.ตรึงกำลังดูแล

ข่าว

  แยก "ปทุมวัน" ยังเงียบ ไร้เงา "ทะลุแก๊ส" มีเพียง ตร.ตรึงกำลังดูแล

  ไทยรัฐออนไลน์

  14 ต.ค. 2564 17:37 น.

  แยก "ปทุมวัน" ยังเงียบ ไร้เงามวลชนทะลุแก๊ส หลังมีการโพสต์ให้มารวมตัว ขณะที่มีเพียงเจ้าหน้าที่ตำรวจ คฝ. วางกำลังดูแลความปลอดภัย 

  วันที่ 14 ต.ค. 64 ที่บริเวณแยกปทุมวัน ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ภายหลังกลุ่มทะลุแก๊ส ได้มีการโพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก ว่า แกงหม้อใหญ่ ให้ไปรวมตัวกันที่บริเวณแยกปทุมวันแทนนั้น

  ล่าสุด เมื่อเวลา 17.10 น. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ยังไม่พบการรวมตัวของกลุ่มผู้ชุมนุมในบริเวณแยกปทุมวันดังกล่าวแต่อย่างใด มีเพียงการวางกำลังของเจ้าหน้าที่ตำรวจควบคุมฝูงชน ดูแลรักษาความปลอดภัยในพื้นที่เท่านั้น

  อย่างไรก็ดี ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่อนุสรณ์สถาน 14 ตุลา แยกคอกวัว ยังมีการจัดกิจกรรมเพื่อรำลึกถึงเหตุการณ์ 14 ตุลาฯ 2516 อยู่อย่างต่อเนื่อง ขณะที่เหตุการณ์ภายนอกยังคงเป็นปกติ ไม่มีเหตุการณ์รุนแรงแต่อย่างใด ทั้งนี้ คงต้องจับตาอีกจุดที่แยกดินแดง ในคืนวันนี้ด้วย.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ม็อบ 14 ตุลา14 ตุลาทะลุแก๊ซชุมนุมปทุมวันม็อบวันนี้ข่าวชุมนุมวันนี้ข่าวม็อบวันนี้แยกคอกวัวข่าวการเมืองข่าวการเมืองออนไลน์ข่าวทั่วไป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันพฤหัสที่ 28 ตุลาคม 2564 เวลา 00:00 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์