"ทะลุแก๊ส" บอก "แกงหม้อใหญ่" จากนัด อนุสาวรีย์ ปชต.ไป แยกปทุมวัน แทน

ข่าว

  "ทะลุแก๊ส" บอก "แกงหม้อใหญ่" จากนัด อนุสาวรีย์ ปชต.ไป แยกปทุมวัน แทน

  ไทยรัฐออนไลน์

  14 ต.ค. 2564 16:35 น.

  ม็อบ 14 ตุลา "ทะลุแก๊ส" โพสต์เฟซบุ๊ก แกงหม้อใหญ่ จากอนุสาวรีย์ประชาธิปไตย ไปแยกปทุมวันแทน หลังตำรวจนำกำลังเข้าควบคุมพื้นที่ ถนนราชดำเนินกลาง ก่อนถึงเวลาม็อบนัดหมาย ทำให้ต้องสลายตัว 

  วันที่ 14 ต.ค. 64 เมื่อเวลา 15.55 น. ที่อนุสาวรีย์ประชาธิปไตย ผู้สื่อข่าวรายงานว่า กลุ่มมวลชนผู้ชุมนุมบางส่วน ยังมีการปักหลัก ต่อว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจ ที่ได้นำกำลังเข้ามาควบคุมพื้นที่โดยรอบ และทำการตรวจค้นวัตถุต้องสงสัย ตั้งแต่เวลา 15.50 น. ที่ผ่านมา ซึ่งยังไม่พบอะไรที่ผิดปกติ ทำให้กลุ่มมวลชนทะลุแก๊สที่มีการรวมตัวกันก่อนหน้ามาตั้งแต่เวลา 15.00 น. ได้มีการกระจายตัวออกไป และกลุ่มมวลชนในตอนนี้ ไม่ได้อยู่ในพื้นที่อนุสาวรีย์ประชาธิปไตยแล้ว ภายหลังจากกลุ่มผู้ชุมนุมมีการนัดชุมนุมในเวลา 16.00 น. วันนี้ เพื่อทำกิจกรรม

  ล่าสุด 16.15 น. มีรายงานว่า กลุ่มทะลุแก๊ส มีการโพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก ทะลุแก๊ซ - Thalugaz ว่า แกงหม้อใหญ่ ให้ไปรวมตัวที่บริเวณแยกปทุมวันแทนแล้ว ล่าสุดเกิดฝนตกลงมาอย่างหนัก 

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ม็อบ 14 ตุลา14 ตุลาทะลุแก๊สอนุสาวรีย์ประชาธิปไตยแยกปทุมวันชุมนุมม็อบวันนี้ชุมนุมวันนี้ข่าวม็อบข่าวการเมืองข่าวการเมืองออนไลน์ข่าวชุมนุมวันนี้ข่าวทั่วไป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันพฤหัสที่ 28 ตุลาคม 2564 เวลา 03:28 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์