ปชป.ตีปี๊บ "จุรินทร์" ออนทัวร์ 3 จังหวัดชายแดนใต้ มุ่งแก้เศรษฐกิจ

ข่าว

  ปชป.ตีปี๊บ "จุรินทร์" ออนทัวร์ 3 จังหวัดชายแดนใต้ มุ่งแก้เศรษฐกิจ

  ไทยรัฐออนไลน์

  14 ต.ค. 2564 10:35 น.

  โฆษก ปชป.ตีปี๊บ จุรินทร์ ลักษณวิศิษฏ์ หัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ ออนทัวร์ 3 จังหวัดชายแดนใต้ มุ่งแก้ปัญหาเศรษฐกิจเชิงรุก ยัน พรรคพร้อมเข้าสู่การเลือกตั้งตลอดเวลา

  เมื่อวันที่ 14 ต.ค. นายราเมศ รัตนะเชวง โฆษกพรรคประชาธิปัตย์ เปิดเผยว่า ในระหว่างวันที่ 14-16 ต.ค. นี้ นายจุรินทร์ ลักษณวิศิษฏ์ หัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ มีกำหนดลงพื้นที่ในโครงการ "จุรินทร์ออนทัวร์" ไปจังหวัดชายแดนภาคใต้ครั้งนี้ ใน จ.นราธิวาส ยะลา ปัตตานี และสงขลา มุ่งเน้นการพัฒนาและแก้ไขปัญหาเศรษฐกิจเชิงรุก โดยวันที่ 15 ต.ค. จะมีการประชุมร่วมภาครัฐและเอกชนภาคตะวันออกเพื่อพัฒนาและแก้ไขปัญหาเศรษฐกิจ (กรอ.พาณิชย์) ร่วมหอการค้าจังหวัดนราธิวาส ที่ห้องประชุมด่านศุลกากร อ.สุไหงโก-ลก จ.นราธิวาส พร้อมตรวจเยี่ยมการค้าชายแดน ที่ด่านพรมแดนสุไหง-โกลก ที่มีความสำคัญต่อการพัฒนาเศรษฐกิจ โดยจะมีการประชุมหารือกับผู้บริหารศูนย์อำนวยการบริหารจังหวัดชายแดนภาคใต้ (ศอ.บต.) วันที่ 16 ต.ค. พบปะสมาคมการประมงจังหวัดปัตตานี

  และตรวจเยี่ยมชมการผลิตและแปรรูปทุเรียน ที่บริษัท ม่านกู่หวางฟู้ด จำกัด อ.เทพา จ.สงขลา พร้อมลงพื้นที่มอบถุงน้ำใจบรรเทาทุกข์ช่วยเหลือพี่น้องประชาชนในชุมชนต่างๆ ที่ว่าการอำเภอจะนะ จ.สงขลา เป็นการทำงานเชิงรุกรับฟังเสียงของประชาชนเพื่อแก้ไขปัญหาต่างๆ ในพื้นที่ พรรคประชาธิปัตย์ขณะนี้มุ่งมั่นทำงานเต็มที่ เมื่อมีการเลือกตั้งไม่ว่า เมื่อใดพรรคพร้อมเข้าสู่สนามการเลือกตั้งตลอดเวลา

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  จุรินทร์ออนทัวร์ออนทัวร์ 3 จังหวัดชายแดนใต้หัวหน้าปชป.จุรินทร์ ลักษณวิศิษฏ์ประชาธิปัตย์ปชป.เลือกตั้งกรอ.พาณิชย์ข่าวการเมืองข่าวการเมืองออนไลน์ข่าวทั่วไป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันพฤหัสที่ 28 ตุลาคม 2564 เวลา 13:44 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์