"อนุทิน" เผย "พรพิมล" ยังไม่มาสมัครภูมิใจไทย แจงพรรคการเมืองลงพื้นที่เป็นปกติ

ข่าว

  "อนุทิน" เผย "พรพิมล" ยังไม่มาสมัครภูมิใจไทย แจงพรรคการเมืองลงพื้นที่เป็นปกติ

  ไทยรัฐออนไลน์

  13 ต.ค. 2564 14:49 น.

  "รองนายกฯ อนุทิน" ตอบสื่อสั้นๆ "พรพิมล ธรรมสาร" ยังไม่มาสมัครพรรคภูมิใจไทย แจงพรรคการเมืองลงพื้นที่กันตลอดเวลาอยู่แล้ว ไม่ว่าสถานการณ์อะไร เพราะต้องทำทุกวันให้มันดีที่สุด

  วันที่ 13 ต.ค. 2564 ที่ตึกภักดีบดินทร์ ทำเนียบรัฐบาล นายอนุทิน ชาญวีรกูล รองนายกฯ และ รมว.สาธารณสุข ในฐานะหัวหน้าพรรคภูมิใจไทย กล่าวถึงกรณี น.ส.พรพิมล ธรรมสาร อดีต ส.ส.เพื่อไทย (พท.) ถูกขับจากพรรคนั้น ขณะนี้ได้มาสมัครพรรคภูมิใจไทย (ภท.) หรือยัง โดยนายอนุทิน ตอบสั้นๆ ว่า "ยัง"

  ส่วนกรณีที่ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและ รมว.กลาโหม ระบุในที่ประชุมคณะรัฐมนตรี (ครม.) การจัดงานการประชุมผู้นำเขตเศรษฐกิจเอเปคฯ ที่ประเทศไทยจะเป็นเจ้าภาพในปี 2565 จะเป็นการหมายความว่ารัฐบาลจะอยู่ครบเทอมใช่หรือไม่ นายอนุทิน กล่าวว่า รัฐบาลก็ทำให้ดีที่สุดตราบใดที่ยังมีหน้าที่มีภารกิจอยู่ ส่วนที่ตอนนี้ภาพที่ออกมาพรรคการเมืองพยายามลงพื้นที่กันหนักมากนั้น ยืนยันว่า ได้ลงพื้นที่ตลอดเวลาอยู่แล้ว ไม่เคยหยุด ทั้งตนเองและสมาชิกพรรคภูมิใจไทยทุกคนลงพื้นที่ตลอดไม่ว่าจะสถานการณ์อะไร ผู้สื่อข่าวจึงถามย้ำว่าสบายใจขึ้นหรือไม่ที่สถานการณ์รัฐบาลจะอยู่ครบเทอม นายอนุทิน กล่าวว่า "ทำทุกวันให้มันดีที่สุด"

  นอกจากนี้ นายอนุทิน ยังปฏิเสธว่ายังไม่ได้รับรายงาน และทราบเรื่องที่คณะกรรมการการเลือกตั้ง (กกต.) ได้แจ้งยอดบริจาคเงินให้พรรคการเมืองของผู้เสียภาษี โดยพบว่าพรรคก้าวไกลได้รับบริจาคมากเป็นอันดับหนึ่ง ส่วนจะสะท้อนความนิยมอะไรขึ้นมาหรือไม่ มองว่าเป็นเรื่องของพรรคใครพรรคมันอยู่แล้วตามสไตล์ของแต่ละพรรค

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   ภูมิใจไทยย้ายพรรคอนุทิน ชาญวีรกูลพรพิมล ธรรมสารประยุทธ์ จันทร์โอชารัฐบาลอยู่ครบเทอมประชุมผู้นำเขตเศรษฐกิจเอเปคพรรคก้าวไกลคณะกรรมการการเลือกตั้งข่าวการเมืองข่าวการเมืองออนไลน์ข่าวการเมืองล่าสุด

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันศุกร์ที่ 3 ธันวาคม 2564 เวลา 19:25 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์