ตำรวจยังตรึงกำลังแฟลตดินแดง สับเปลี่ยนกำลังทั้งคืน ดูแลความสงบ

ข่าว

  ตำรวจยังตรึงกำลังแฟลตดินแดง สับเปลี่ยนกำลังทั้งคืน ดูแลความสงบ

  ไทยรัฐออนไลน์

  12 ต.ค. 2564 22:06 น.

  เจ้าหน้าที่เข้าตรึงกำลังโดยรอบแฟลตดินแดงและแยกมิตรไมตรี เป็นวันที่ 7 แล้ว เหตุการณ์ยังสงบ ไม่พบการรวมตัวของกลุ่มผู้ชุมนุม ด้านตำรวจสับเปลี่ยนกำลังและตระเวนดูสถานการณ์ทั้งคืน

  เมื่อเวลา 21.00 น. วันที่ 12 ต.ค. 2564 ที่แฟลตดินแดง ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจยังคงตรึงกำลังที่ซอยต้นโพธิ์ และบริเวณโดยรอบ โดยวันนี้เป็นการใช้ตำรวจจากกองบัญชาการตำรวจนครบาล เข้ามาดูแลสถานการณ์และรักษาความสงบเรียบร้อย และไม่มีเจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่ประจำแฟลต 1-8 แล้ว แต่ได้วางกำลังอยู่ซอยหลังแฟลต และซอยจุดเกิดเหตุที่ตำรวจถูกยิงบาดเจ็บ หรือ ซอยจตุรทิศ 2 แทน รวมถึงมีการวางกำลังบริเวณกลางซอย ขณะเดียวกันยังมีตำรวจชุด 191 และชุดเคลื่อนที่เร็วล่าตระเวนโดยรอบในรัศมี 2-3 กิโลเมตร เป็นระยะๆ

  นอกจากนี้ ยังมีรายงานว่า บริเวณแยกมิตรไมตรี ยังมีตำรวจวางกำลังอยู่เช่นเดียวกัน โดยยังไม่พบการรวมตัวของกลุ่มมวลชนแต่อย่างใด ส่วนเจ้าหน้าที่จะมีการสับเปลี่ยนกำลังตลอดทั้งคืน โดยวันนี้ถือว่าเป็นวันที่ 7 แล้ว ที่มีการวางกำลังที่แฟลตดินแดง

  อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่ยังขอความร่วมมือสื่อมวลชนเช่นเดิม ว่าให้ปฏิบัติหน้าที่ได้ถึงเวลา 22.00 น. แล้วเดินทางกลับบ้านทันที เนื่องจากเป็นเวลาเคอร์ฟิวแล้ว.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ชุมนุมม็อบวันนี้แฟลตดินแดงม็อบ 12 ตุลาทะลุแก๊ซดินแดงชุมนุมวันนี้ข่าวม็อบข่าวม็อบวันนี้ข่าวชุมนุมวันนี้ข่าวการเมืองข่าวการเมืองออนไลน์ข่าวการเมืองล่าสุด

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันพุธที่ 27 ตุลาคม 2564 เวลา 14:39 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์