"บิ๊กป้อม" ส่ายหัวให้สื่อ บอกถามอยู่ได้ เรื่องเสนอชื่อ "บิ๊กตู่"

ข่าว

  "บิ๊กป้อม" ส่ายหัวให้สื่อ บอกถามอยู่ได้ เรื่องเสนอชื่อ "บิ๊กตู่"

  ไทยรัฐออนไลน์

  11 ต.ค. 2564 16:02 น.

  "พล.อ.ประวิตร" ส่ายหัวให้สื่อ บอก ถามอยู่นั่นแหละ ปม เสนอชื่อ "พล.อ.ประยุทธ์" เป็นแคนดิเดตนายกฯ ของพรรคพลังประชารัฐคนเดียวหรือไม่ ยันไม่มีอะไร ระบุจะคุยเองปมคนในพรรค ยี้ "พีระพันธุ์"

  วันที่ 11 ต.ค. 2564 ที่การกีฬาแห่งประเทศไทย พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี ในฐานะหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ กล่าวถึงกรณีกระแสข่าวสมาชิกพรรคบางคนต่อต้านนายพีระพันธุ์ สาลีรัฐวิภาค ที่ปรึกษานายกรัฐมนตรี ฝ่ายการเมือง ในฐานะที่ปรึกษาหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ มามีบทบาทในพลังประชารัฐว่า ไม่มีอะไร คงเป็นเรื่องตัวบุคคล ผู้สื่อข่าวจึงถามเพิ่มเติมว่า ต้องมีการทำความเข้าใจกับคนที่มาให้ข่าวหรือไม่ พล.อ.ประวิตร กล่าวว่า "เดี๋ยวบอก เป็นเรื่องของตนนะ" เมื่อถามว่า พรรคพลังประชารัฐจะยังเสนอชื่อ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และรมว.กลาโหม เป็นแคนดิเดตนายกฯ เพียงคนเดียวหรือไม่ พล.อ.ประวิตร ส่ายหัวให้สื่อมวลชนและตอบเพียงว่า "ถามอยู่นั่นแหละ" แล้วเดินออกจากวงสัมภาษณ์ทันที.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   ประวิตร วงษ์สุวรรณประยุทธ์ จันทร์โอชาพีระพันธุ์ สาลีรัฐวิภาคพรรคพลังประชารัฐแคนดิเดตนายกฯข่าวการเมืองข่าวการเมืองออนไลน์ข่าวการเมืองล่าสุด

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันอาทิตย์ที่ 28 พฤศจิกายน 2564 เวลา 07:14 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์