โฆษก ปชป. ขอบคุณประชาชน สมัครเป็นสมาชิกพรรคจนเป็นอันดับ 1 แซงทุกพรรค

ข่าว

  โฆษก ปชป. ขอบคุณประชาชน สมัครเป็นสมาชิกพรรคจนเป็นอันดับ 1 แซงทุกพรรค

  ไทยรัฐออนไลน์

  10 ต.ค. 2564 16:59 น.

  ประชาธิปัตย์ ขอบคุณประชาชน สมัครเป็นสมาชิกพรรคมากที่สุด ในบรรดา 83 พรรคที่ยังดำเนินการอยู่ ลุย ตั้งตัวแทน-สาขาเต็มพื้นที่ รองรับการเลือกตั้ง

  วันที่ 10 ต.ค.2564 นายราเมศ รัตนะเชวง โฆษกพรรคประชาธิปัตย์ กล่าวถึงรายงานการตรวจสอบข้อมูลของพรรคการเมือง ที่ยื่นจดแจ้งจัดตั้งพรรคกับสำนักงานคณะกรรมการการเลือกตั้ง (กกต.) ที่ยังดำเนินการอยู่ พบว่ามี 83 พรรคการเมือง โดยพบว่า พรรคประชาธิปัตย์ มีสมาชิกพรรคมากที่สุด คือ สาขาพรรคการเมือง 18 สาขา ตัวแทนพรรคการเมืองประจำจังหวัด 312 รายนั้น ตนเองอยากขอบคุณประชาชนที่สมัครเป็นสมาชิกพรรคประชาธิปัตย์ เพื่อเข้ามามีส่วนร่วมกับพรรค จนทำให้พรรคมีจำนวนสมาชิกพรรคมากเป็นลำดับที่ 1 จากพรรคการเมืองทั้งหมด 83 พรรคการเมือง และข้อมูลสำคัญที่ยังไม่ได้มีการเปิดเผยคือ พรรคมีสาขาพรรค และตัวแทนพรรคประจำจังหวัด ประจำเขตเลือกตั้ง มากที่สุดรวมเป็นจำนวน 330 เขต เพื่อเป็นกลไกสำคัญในการทำงานรับใช้ประชาชนในทุกพื้นที่

  พรรคอยากให้ทุกคนเข้ามามีส่วนร่วม ความสำคัญของสมาชิกพรรคประชาธิปัตย์ ไม่ได้ต้องการแค่จำนวนสมาชิกพรรคที่มากขึ้น แต่อยากให้ประชาชนที่สมัครเป็นสมาชิกพรรคได้มีส่วนร่วม ไม่ว่าจะเป็นการกำหนดทิศทางและยุทธศาสตร์ของพรรค การร่วมในการกำหนดนโยบาย ร่วมในการคัดเลือกตัวผู้สมัคร ส.ส.ตามกฎหมาย โดยจะยึดกับอุดมการณ์พรรคที่ได้ประกาศไว้ คือ ความซื่อสัตย์ สุจริต ยึดมั่นในการปกครองในระบอบประชาธิปไตยอันมีพระมหากษัตริย์ทรงเป็นประมุข และมุ่งมั่นทำงานให้กับประชาชนและประเทศ

  นายราเมศ กล่าวอีกว่า นายจุรินทร์ ลักษณวิศิษฏ์ หัวหน้าพรรค ยังคงเดินหน้าให้บุคลากรของพรรคเดินหน้าหาสมาชิกเพื่อร่วมงานกับพรรคให้ได้มากที่สุด จึงขอเชิญประชาชนเข้ามามีส่วนร่วมกับพรรค โดยการสมัครสมาชิกพรรค ที่สำนักงานใหญ่ ผ่านตัวแทนพรรคประจำจังหวัด สาขา ส.ส. และอดีต ส.ส. ร่วมเป็นส่วนหนึ่ง ร่วมเป็นเจ้าของพรรคประชาธิปัตย์ ร่วมสร้างพรรคด้วยกัน

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   เลือกตั้งพรรคประชาธิปัตย์สมัครสมาชิกพรรคราเมศ รัตนะเชวงจุรินทร์ ลักษณวิศิษฏ์ระบอบประชาธิปไตยอันมีพระมหากษัตริย์ทรงเป็นประมุขข่าวการเมืองข่าวการเมืองออนไลน์ข่าวการเมืองล่าสุด

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันอาทิตย์ที่ 28 พฤศจิกายน 2564 เวลา 13:17 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์