รองโฆษก ปชป.ฟุ้ง เลือกตั้งครั้งหน้า พรรคกวาด ส.ส.นครศรีธรรมราช ทุกเขต

ข่าว

  รองโฆษก ปชป.ฟุ้ง เลือกตั้งครั้งหน้า พรรคกวาด ส.ส.นครศรีธรรมราช ทุกเขต

  ไทยรัฐออนไลน์

  9 ต.ค. 2564 17:37 น.

  นายชัยชนะ เดชเดโช ส.ส.นครศรีธรรมราช และรองโฆษกพรรคประชาธิปัตย์ ฟุ้ง เลือกตั้งครั้งหน้า พรรคกวาด ส.ส.ทุกเขต ของจ.นครศรีธรรมราช

  วันที่ 9 ต.ค. ที่จ.นครศรีธรรมราช นายชัยชนะ เดชเดโช ส.ส.นครศรีธรรมราชและรองโฆษกพรรคประชาธิปัตย์ กล่าวถึงการเตรียมความพร้อมสรรหาสมาชิกพรรคเพื่อเป็นตัวแทนพรรคในการเป็นผู้สมัครรับเลือกตั้ง ส.ส. ในการเลือกตั้งครั้งหน้าว่า พรรคมอบให้ตนเป็นประธานประชุมสาขาพรรคประชาธิปัตย์จังหวัดนครศรีธรรมราช เขต 7 ตามที่กฎหมายและระเบียบคณะกรรมการการเลือกตั้ง (กกต.) ว่าด้วยพรรคการเมือง พ.ศ. 2560 โดยที่ประชุมได้เลือกนายอภินันท์ เชาวลิต ให้เป็นตัวแทนพรรคประจำเขตเลือกตั้งที่ 7 นครศรีธรรมราชด้วยมติเอกฉันท์เพื่อขับเคลื่อนมวลสมาชิกพรรคในพื้นที่ต่อไป ให้สอดรับกับแนวนโยบายของพรรค

  ทั้งนี้ ส่วนตัวมั่นใจว่าในการเลือกตั้งครั้งหน้า จังหวัดนครศรีธรรมราช พรรคจะมี ส.ส.เพิ่มขึ้นมาเป็น 9 คน ครบทุกเขตเลือกตั้งในจังหวัดนครศรีธรรมราช อย่างแน่นอน

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   ข่าวเลือกตั้งชัยชนะ เดชเดโชรองโฆษกปชป.ประชาธิปัตย์เลือกตั้งครั้งหน้านครศรีธรรมราชเมืองคอนส.ส.นครศรีธรรมราชข่าวการเมืองข่าวการเมืองออนไลน์เลือกตั้ง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันเสาร์ที่ 27 พฤศจิกายน 2564 เวลา 15:25 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์