"ปารีณา" แจง คุกเข่าไหว้ "บิ๊กป้อม" เหตุ เป็นผู้ใหญ่ เคารพ-รักที่สุด

ข่าว

  "ปารีณา" แจง คุกเข่าไหว้ "บิ๊กป้อม" เหตุ เป็นผู้ใหญ่ เคารพ-รักที่สุด

  ไทยรัฐออนไลน์

  9 ต.ค. 2564 13:00 น.

  นางสาวปารีณา ไกรคุปต์ อดีต ส.ส.ราชบุรี พลังประชารัฐ โพสต์เฟซบุ๊ก แจง ภาพคุกเข่าไหว้ "บิ๊กป้อม" เพราะเป็นผู้ใหญ่ที่เคารพและรักมากที่สุด และตนเองเป็นคนนอบน้อมกับทุกคน

  วันที่ 9 ต.ค. นางสาวปารีณา ไกรคุปต์ อดีต ส.ส.ราชบุรี พลังประชารัฐ โพสต์เฟซบุ๊ก ปารีณา ไกรคุปต์ แจง ภาพคุกเข่าไหว้ "บิ๊กป้อม" เพราะเป็นผู้ใหญ่ที่เคารพและรักมากที่สุด และตนเองเป็นคนนอบน้อมกับทุกคน 

  #นอบน้อม
  เมื่อมีคนถามเยอะว่า ทำไมไหว้ลุงป้อมสวยอะไร....ขนาดนั้น!!!!

  ชี้แจงว่า ปกติปารีณาจะเป็นคนนอบน้อมกับทุกคนอยู่แล้ว แล้วพอยิ่งปารีณาเจอผู้ใหญ่ที่ปารีณาเคารพและรัก....ที่...สุดจะให้ทำอย่างไร ถ้าไม่มีลุงให้กำลังใจ ชั่วครู่ชั่วยามก็มีคิดอะไรสั้นๆเหมือนกัน เพราะปารีณาคือมนุษย์ที่มีเลือดเนื้อความรู้สึก #รุมกินโต๊ะ
  ลุงป้อมเป็นผู้ใหญ่ใจดีมีเมตตา มีความจงรักภักดี เป็นผู้ใหญ่สำคัญของบ้านเมือง #บูรพาพยัคฆ์ หรือกองพลทหารราบที่2 รักษาพระองค์ ที่ปัจจุบันมีบทบาทสำคัญที่สุดต่อความมั่นคงของบ้านเมือง

  เมื่อบ้านเมืองมีกฎหมาย แต่กฎหมายเริ่มไม่เข้มแข็งเพราะผู้ใช้บางท่านเลือกไปอยู่ภายใต้กฎหมู่ หลายหน่วยงานไม่อยากถูกต่อว่าด่าทอ...ก็..ประนีประนอมหรือบางที...ยอม...ไปทำตามกระแสกฎหมู่โดยไม่คำนึงถึงกฎหมาย ไม่บังคับใช้กฎหมายแบบจริงจัง ไม่ปราบปรามแบบจริงจัง กฎหมายไม่น่าเกรงกลัว

  การแต่งตั้งตำแหน่งสำคัญต่างๆ ในยุคปัจจุบันจึงมีความจำเป็นต้องตั้งบุคคลที่มีคุณภาพ โดยเฉพาะตำรวจ และกระทรวงดีอี ที่จะมีบทบาทสำคัญในการไม่ให้เกิดการปลุกปั่นในโซเชียล การควบคุมความสงบเรียบร้อยแบบมืออาชีพ ที่ทุกฝ่ายพยายามดำเนินการอย่างสุดความสามารถ

  #เพื่อประเทศชาติและบ้านเมือง
  #พี่น้องบูรพาพยัคฆ์

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   ปารีณา ไกรคุปต์อดีต ส.ส.ราชบุรีพลังประชารัฐพปชร.ประวิตร วงษ์สุวรรณคุกเข่าไหว้นอบน้อมรักลุงป้อมข่าวการเมืองข่าวการเมืองออนไลน์ข่าวทั่วไป

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันพุธที่ 8 ธันวาคม 2564 เวลา 18:39 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์