ผบช.น. ยังไม่ระบุจะวางกำลังแฟลตดินแดงยาวหรือไม่ ขอดูสถานการณ์ก่อน

ข่าว

  ผบช.น. ยังไม่ระบุจะวางกำลังแฟลตดินแดงยาวหรือไม่ ขอดูสถานการณ์ก่อน

  ไทยรัฐออนไลน์

  7 ต.ค. 2564 21:36 น.

  ผู้บัญชาการตำรวจนครบาล ตรวจความเรียบร้อยหลังนำกำลังรักษาความเรียบร้อยชุมชนแฟลตดินแดง วอนชาวชุมชนเข้าใจการทำงาน จะวางกำลังระยะยาวหรือไม่ขึ้นอยู่กับสถานการณ์ ทราบแล้วเจ้าหน้าที่เป็นลม

  เมื่อเวลา 20.30 น. วันที่ 7 ต.ค. 2564 ที่แฟลตดินแดง ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจยังคงตรึงกำลังโดยรอบบริเวณ โดยเหตุการณ์ยังคงสงบเรียบร้อย

  ขณะที่เวลา 20.35 น. พลตำรวจโทสำราญ นวลมา ผู้บัญชาการตำรวจนครบาล เดินทางมาตรวจสอบความเรียบร้อยและให้กำลังใจกำลังพลที่ปฏิบัติหน้าที่อยู่บริเวณดังกล่าว

  พลตำรวจโทสำราญ เปิดเผยว่า วันนี้เป็นการปรับแผนวางกำลังดูแลความปลอดภัยภายในชุมชนแฟลตดินแดง หลังจากที่ผ่านมาเกิดการรวมตัวและสร้างความเดือดร้อน และความไม่สงบมานาน การนำกำลังเข้ามาในพื้นที่เพื่อดูแลความปลอดภัยของชาวชุมชน และขอให้ชาวดินแดงเข้าใจการทำงานของเจ้าหน้าที่ ส่วนจะมีการวางกำลังแบบนี้ในทุกวันหรือไม่นั้น ขอดูตามสถานการณ์ก่อน แต่ว่าในวันนี้โดยรวมถือว่าเป็นไปด้วยความเรียบร้อย ยังไม่มีรายงานการรวมตัวของมวลชน

  ขณะเดียวกันผู้สื่อข่าวรายงานว่า ก่อนหน้านี้เวลาประมาณ 20.00 น. มีตำรวจสน.ร่มเกล้า ที่มาปฏิบัติหน้าที่มีอาการเป็นลม เบื้องต้นทราบว่าเมื่อวานนี้ (6 ต.ค. 64) ได้เข้ารับการฉีดวัคซีนโควิด-19 ยี่ห้อ แอสตราเซเนกา เข็มที่ 3 แล้วมาปฏิบัติหน้าที่ในวันนี้ โดยมีอาการอ่อนเพลีย หมดสติ เจ้าหน้าที่จึงปฐมพยาบาลและส่งตัวไปรักษาตัวที่โรงพยาบาลตำรวจต่อ ซึ่งผู้บัญชาการตำรวจนครบาล ระบุว่ารับทราบเหตุการณ์แล้ว

  ส่วนล่าสุดเวลา 21.15 น. ผู้สื่อข่าวยังคงเกาะติดทำข่าว การตรึงกำลังของเจ้าหน้าที่ที่ซอยต้นโพธิ์ โดยยังไม่พบว่ามีผู้ชุมนุมเข้ามารวมตัวที่แยกสามเหลี่ยมดินแดงหรือแยกมิตรไมตรีแต่อย่างใด

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   ชุมนุมม็อบวันนี้แฟลตดินแดงม็อบ 7 ตุลาสำราญ นวลมาผู้บัญชาการตำรวจนครบาลดินแดงทะลุแก๊ซม็อบดินแดงชุมนุมวันนี้ข่าวม็อบข่าวม็อบวันนี้ข่าวชุมนุมวันนี้ข่าวการเมืองข่าวการเมืองออนไลน์ข่าวการเมืองล่าสุด

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันจันทร์ที่ 6 ธันวาคม 2564 เวลา 10:01 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์